Gợi ý kinh nghiệm săn sale Black Friday đơn giản, hiệu quả

Kinh nghiệm săn sale Black Friday là gì để có thể mua được những sản phẩm chất lượng với giá bán phải chăng. Để tìm hiểu chi tiết về ngày Black Friday cũng như cách săn hàng khuyến mãi Black Friday hiệu quả qua bài viết sau.

Black Friday là dịp gì?

Black Friday được biết đến là ngày hội mua sắn lớn nhất năm được rất nhiều tín đồ mua sắm quan tâm. Cụ thể thì Black Friday được bắt nguồn là này thứ sáu sau lễ tạ ơn tại các nước phương tây, đặc biệt là Mỹ và Canada. Đây là ngày mở hàng cho dịp mua sắm lớn của năm là lễ Giáng Sinh.

Dịp Black Friday, các cửa hàng sẽ tung ra nhiều chiến dịch giảm giá sâu với nhiều deal hấp dẫn. Nhờ đó người dùng có nhiều cơ hội mua hàng với giá bán ưu đãi.

Các kinh nghiệm săn sale Black Friday hiệu quả

Với nhiều deal hấp dẫn tuy nhiên để có thể mua được những đơn hàng với deal chất lượng nhất thì người dùng cần nắm bắt được những kinh nghiệm mua hàng hiệu quả.

Cân nhắc ngân sách chi tiêu phù hợp

Black Friday nổi bật là dịp mua sắm lớn nhất năm do đó có rất nhiều deal sản phẩm giảm giá hấp dẫn. Nhiều người dùng thường có thói quen mạnh tay chi tiêu, kể cả những món hàng không phù hợp. Do đó, người dùng cần định ra một ngân sách chi tiêu cho bản thân để hạn chế trường hợp mua vượt ngân sách với những món hàng ít sử dụng hoặc thậm chí là không sử dụng.

Xác định trước món hàng cần mua

Để có thể xác định được ngân sách thì người dùng cần xác định được những món hàng cần mua. Do đó, trước khi bắt đầu săn deal dịp thứ sáu đen thì bạn hãy list ra những món hàng cần thiết. Việc này để tránh trường hợp người dùng sa đà vào những món hàng có deal tốt nhưng thực tế bản thân lại không có nhu cầu sử dụng. Việc lits trước các danh sách sản phẩm cũng sẽ giúp người dùng có thể định được ngân sách cho đợt săn sales này.

Lựa chọn điểm mua hàng uy tín

Một kinh nghiệm săn sale Black Friday khác cần chú ý đó chính là chọn địa điểm, thương hiệu săn sales uy tín. Bên cạnh thương hiệu sản phẩm cần mua thì người dùng cũng cần phải cân nhắc đến địa điểm – cửa hàng để mua hàng. Nên chọn những hệ thống uy tín để đảm bảo được chất lượng sản phẩm đồng thời để có chính sách hậu mua hàng, trường hợp sản phẩm bị hư hỏng hay lỗi sản xuất.

Tham khảo giá bán trước khi săn sale Black Friday

Tham khảo giá bán ở nhiều địa chỉ bán khác nhau cũng là một lưu ý quan trọng trong kinh nghiệm săn sale Black Friday. Với cùng một sản phẩm, mỗi cửa hàng và địa chỉ khác nhau sẽ có chính sách sales cũng như bảo hành khác nhau. Do đó trước khi quyết định xuống tay mua hàng thì hãy so sánh giá bán ở nhiều địa chỉ khác nhau xem đâu là cửa hàng có giá bán hời nhất để lựa chọn.

Bên cạnh đó, người dùng cũng cần cân nhắc đến thời gian mua. Thường dịp sales sẽ kéo dài từ 1 – 2 tuần, và giá bán hời nhất thường bắt đầu vào đúng ngày thứ 6 đen tối.

Cho sẵn sản phẩm cần mua vào giỏ hàng

Trước sự phát triển của thương mại điện tử thì hình thức mua hàng online ngày càng mở rộng. Do đó cũng có rất nhiều deal hấp dẫn cho khách hàng mua qua hình thức này. Đặc biệt, các cửa hàng sẽ có nhiều chương trình flash sales với thời gian có hạn. Do đó, người dùng cần lên trước danh sách các sản phẩm cần mua và cho sẵn vào giỏ hàng để có thể tiến hành thanh toán nhanh chóng.

Tạm kết về kinh nghiệm săn sale Black Friday

Trên đây là chi tiết về ngày Black Friday và kinh nghiệm săn sale Black Friday hiệu quả nhất. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được những kiến thức và có những kinh nghiệm để áp dụng được trong đợt săn sales Black Friday sắp tới.