AGS Tech chuyên cung cấp DJI Mavic 3 Thermal chính hãng tại Việt Nam

Sản phẩm DJI Mavic 3 Thermal là chiếc drone chuyên dụng cho các nhiệm vụ như chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, kiểm tra và hoạt động vào ban đêm. Hiện tại, AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy bay không người lái Mavic 3T chính hãng tại Việt Nam.

Review máy bay DJI Mavic 3 Thermal chi tiết

Thiết kế nhỏ gọn, di động

DJI Mavic 3 Thermal được thiết kế nhỏ gọn, có thể gập lại và dễ dàng mang theo vì vậy có thể triển khai ngay lập tức. Những chiếc drone nhỏ gọn này có thể dễ dàng di chuyển trong những môi trường có địa hình khó khăn, chẳng hạn như vùng núi và vùng hoang dã. Máy bay điều khiển từ xa DJI Mavic 3T có trọng lượng (có cánh quạt và không có phụ kiện) là 920g, trọng lượng cất cánh tối đa là 1.050g.

Review máy bay DJI Mavic 3 Thermal chi tiết

Kích thước của Mavic 3T là:

  • Khi gập lại (không có cánh quạt) là 221 x 96.3 x 90.3mm (dài x rộng x cao).
  • Khi chưa gập (không có cánh quạt) là 347.5 x 283 x 107.7mm (dài x rộng x cao).

Hiệu suất máy ảnh cao cấp

Camera nhiệt độ phân giải 640 x 512 px của DJI Mavic 3T sử dụng các phép đo nhiệt độ điểm và khu vực, bảng màu, đường đẳng nhiệt và cảnh báo nhiệt độ cao để giúp bạn nhanh chóng xác định vị trí mục tiêu của mình ở những khu vực có tầm nhìn bị hạn chế. Sản phẩm máy bay không người lái có camera zoom 12MP riêng với zoom lai 56x.

Chức năng zoom chia đôi màn hình cũng là một tính năng vô cùng thú vị của máy bay Mavic 3 Thermal. Nó cho phép người sử dụng có thể xem cả camera nhiệt và camera thu phóng cạnh nhau. Đặc biệt, với khả năng thu phóng song song liên tục lên đến 28x. Đây là chức năng vô cùng hữu ích để người dùng có thể so sánh hình ảnh từ cả hai máy ảnh để giúp đưa ra quyết định sáng suốt.

Pin máy bay Mavic 3T

Pin được sử dụng trên drone DJI Mavic 3 Enterprise series nói chung và Mavic 3T nói riêng được tối ưu hóa để có độ bền cao nhất, cho phép bạn thực hiện được các nhiệm vụ lâu hơn mà không bị gián đoạn. Đặc biệt, pin có thể được sạc nhanh bằng bộ sạc 100W hoặc bản thân máy bay cũng có thể được sạc trực tiếp bằng bộ sạc nhanh 88W.

Pin máy bay Mavic 3T

Thời gian bay tối đa của Mavic 3T là 45 phút và diện tích bao phủ trong một phiên duy nhất là 2km2.

Khả năng truyền hình ảnh

Máy bay không người lái Mavic 3T hỗ trợ truyền dẫn O3 Enterprise 4 ăng-ten, cung cấp các kết nối ổn định hơn để có thể truyền dữ liệu trong các môi trường phức tạp hơn. O3 Enterprise cho phép phi công điều khiển máy bay trong phạm vi lên đến khoảng 15km và truyền tín hiệu ổn định hơn.

Tính năng tránh chướng ngại vật và Return To Home

Máy bay điều khiển từ xa Mavic 3 Enterprise series được tối ưu hóa để quá trình bay được đảm bảo an toàn. Vì vậy cả hai mẫu Mavic 3E và Mavic 3T đều có cảm biến tầm nhìn góc rộng ở mọi phía. Điều này sẽ giúp loại bỏ bất cứ điểm mù nào khi bay và kết hợp với hệ thống hỗ trợ phi công tiên tiến, chúng cho phép tránh chướng ngại vật đa hướng hoàn toàn. Khoảng cách phanh có thể điều chỉnh và cảnh báo khoảng cách cũng có thể rất tiện dụng, tùy thuộc vào nhiệm vụ của bạn là gì.

Chức năng Return To Home (RTH) nâng cao sẽ tự động tìm kiếm liệu trình hiệu quả nhất để quay lại, giúp bạn tiết kiệm pin, thời gian và công sức.

Điều khiển từ xa DJI RC Pro Enterprise

DJI Mavic 3 Thermal sử dụng bộ điều khiển từ xa DJI RC Pro Enterprise. Bộ điều khiển từ xa 100 nit này cho khả năng hiển thị sắc nét ngay cả dưới ánh nắng chói chang. Thiết bị có đi kèm với micro tích hợp để liên lạc rõ ràng cùng khả năng sạc nhanh 1.5 giờ 65W.

Bộ phần mềm đầy đủ

  • DJI Pilot 2: Dễ dàng truy cập các điều khiển drone và tải trọng, đồng thời xem rõ các chi tiết về chuyến bay và điều hướng chỉ bằng một lần nhấn. Nó cho phép người dùng truy cập vào phần cứng của drone, dữ liệu video và ảnh.
  • DJI FlightHub 2: Hệ thống dựa trên đám mây này cho phép bạn quản lý các hoạt động kiểm tra của mình bằng cách lập kế hoạch lộ trình cũng như quản lý nhiệm vụ hiệu quả hơn.
  • DJI Terra: Đây là phần mềm lập bản đồ hoàn chỉnh cho mọi thứ, từ lập kế hoạch nhiệm vụ đến xử lý mô hình 2D và 3D.
  • DJI Thermal Analysis Tool 3.0 (DTAT 3.0): Giúp phân tích và xử lý hình ảnh nhiệt được chụp bởi camera nhiệt Mavic 3T bằng phần mềm này. DTAT 3.0 cho phép bạn phát hiện những bất thường về nhiệt độ trong thiết bị của mình khi kiểm tra định kỳ.

AGS Tech chuyên cung cấp DJI Mavic 3 Thermal chính hãng tại Việt Nam

AGS Tech chuyên cung cấp DJI Mavic 3 Thermal chính hãng tại Việt Nam

Sản phẩm DJI Mavic 3 Thermal là giải pháp hoàn hảo dành cho các nhiệm vụ chữa cháy, kiểm tra, tìm kiếm cứu nạn và hoạt động ban đêm. Và hiện nay, sản phẩm đang được cung cấp chính hãng tại AGS Tech Việt Nam. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bay không người lái, AGS Tech luôn mang đến các giải pháp drone chính hãng với mức chi phí hợp lý cùng nhiều chính sách hấp dẫn.

Thông tin liên hệ AGS Tech

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm DJI Mavic 3T vui lòng liên hệ ngay với AGS Tech để được hỗ trợ báo giá chi tiết hơn nhé!

  • Địa chỉ: 14 Trần Hưng Đạo, TP. Hà Nội
  • Số Điện Thoại: 0799 88 55 88
  • Email: tuannguyen@ags.vn
  • Website: https://agstech.vn/

Theo: KTPM

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *