Công cụ phân tích thị trường phổ biến nhất hiện nay

Cùng điểm những công cụ hỗ trợ phân tích thị trường tốt nhất hiện nay cùng chúng mình nhé!

Google Trend

Google Trends là một công cụ của Google cho phép người dùng xem xét xu hướng tìm kiếm của từ khóa trên Google. Nó cho phép người dùng xem xét sự thay đổi trong tìm kiếm của một từ khóa theo thời gian, và so sánh tìm kiếm của nhiều từ khóa cùng lúc. Bạn có thể sử dụng nó để xem xét xu hướng của một thị trường, tìm kiếm mới của từ khóa, và so sánh tìm kiếm của các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Metric

Metric.vn là công cụ phân tích số liệu thị trường Thương Mại điện tử tốt nhất hiện nay. Dựa trên công nghệ Big Data, Metric đưa ra các chỉ số về ngành hàng, doanh số, tăng trưởng của các dòng sản phẩm. Mang đến các báo cáo tầm nhìn chiến lược dành cho doanh nghiệp kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử.

Tham khảo thêm tại đây.

Alexa

Alexa là một công cụ phân tích thị trường web được cung cấp bởi Amazon. Nó cho phép người dùng xem xét thống kê về truy cập trang web, bao gồm lượng truy cập, thời gian truy cập, và địa chỉ IP. Alexa cũng cung cấp thông tin về các trang web liên quan và các từ khóa liên quan đến một trang web cụ thể. Nó cũng có một chức năng “Alexa Traffic Ranks” cho phép người dùng so sánh truy cập giữa các trang web. Alexa là một công cụ hữu ích cho việc phân tích đối thủ và xây dựng chiến lược SEO.

SimilarWeb

SimilarWeb là một công cụ phân tích thị trường web cho phép người dùng xem xét thông tin về lưu lượng truy cập, nguồn traffic, và các thông tin liên quan đến một trang web cụ thể. Nó cung cấp thông tin về các trang web tương tự và các từ khóa liên quan đến một trang web cụ thể. SimilarWeb cũng cung cấp thông tin về giới thiệu và chia sẻ mạng xã hội, các trang web liên kết đến, và chiến lược quảng cáo. Nó cung cấp cả miễn phí và trả tiền cho phép người dùng truy cập các thông tin chi tiết hơn và các chức năng cao hơn. SimilarWeb là một công cụ hữu ích cho việc phân tích đối thủ và xây dựng chiến lược marketing trực tuyến.

Ahrefs

Ahrefs là một công cụ phân tích thị trường web mạnh mẽ với các chức năng cho phép người dùng xem xét các liên kết đến và đi từ một trang web cụ thể, và các từ khóa liên quan đến một trang web cụ thể. Nó cung cấp thông tin về các trang web liên quan, các liên kết đến và đi từ của một trang web, và các từ khóa liên quan đến một trang web. Ahrefs còn cung cấp các chức năng cho phép người dùng theo dõi và phân tích các liên kết đến và đi từ trang web của họ, và các từ khóa tìm kiếm liên quan đến trang web của họ. Ahrefs là một công cụ phân tích SEO mạnh mẽ và hữu ích cho việc phân tích liên kết, tìm kiếm từ khóa, và xây dựng chiến lược SEO.

Theo: Ngọc Yến – KTPM