TOP 10 dự án Game NFT kiếm tiền sắp ra mắt 2023

Có thể nói, năm 2023 là một năm bùng nổ với nhiều dự án game NFT sắp ra mắt đầy hấp dẫn. Vậy game NFT là gì? Cách tìm kiếm thêm thu nhập thông qua các mô hình, dự án game này ra sao. Để bạn không bỏ lỡ dự án game thú vị, cập nhập ngay một số dự án game đang phát triển trong thị trường NFT dưới đây nhé!

1. Game Guild of Guardians

Guild of Guardians (GOG) là một thể loại game giả tưởng cổ điển mà người chơi cần phải nhập vai để hành động, chiến đấu lại các quái vật trong vũ trụ. Không chỉ vậy, GOG còn tích hợp công nghệ Unity để giúp người chơi chuyển hóa các tài sản trong game thành NFT thông qua các phần thưởng đạt được.

Bên cạnh đó, Guild of Guardians là một dự án game NFT sắp ra mắt được hoạt động trên nền tảng GEMs Token. Hơn nữa, người chơi có thể thu thập GEMs miễn phí khi tham gia game GOG. Ngoài ra, sử dụng token để mua vật phẩm hay thực hiện các giao dịch mua bán trên NFT marketplace, bỏ phiếu trong nền tảng Guild of Guardians.

Tuy chưa ra mắt, nhưng GOG đã thu hút hơn 133,2 nghìn người theo dõi trên Twitter và 101,3 nghìn người trên Discord. Hơn thế nữa, GOG là một trong những nền tảng game được phát triển bởi đội ngũ hùng hậu với hơn 80 nhà thiết kế, nhà phát triển dự án có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển dự án game.

Game Guild of Guardians
Guild of Guardians là dự án game giả tưởng về hành động chiến đấu

2. Game Phantom Galaxies

Đây cũng là một trong những dự án game NFT sắp ra mắt trong năm tới. Thể loại game này được thiết kế bởi Blowfish Studio kết hợp với Animoca Brands. Game Phantom Galaxies được xây dựng với ý tưởng thế giới mở. Tại không gian này, người chơi có thể tự do khám phá vũ trụ rộng lớn.

Game Phantom Galaxies còn phát triển hệ thống Gundam hỗ trợ người chơi biến hình và cung cấp vũ khí đa dạng với tạo hình không gian giải trí tập trung vào tốc độ trò chơi. Thông qua đây, người chơi không chỉ cần tập trung vào phương pháp phản xạ nhanh mà còn cẩn trọng với những thay đổi tự nhiên của mỗi hành tinh.

Game Phantom Galaxies
Game Phantom Galaxies tạo nên không gian khám phá vũ trụ của thế giới ảo

3. Game The Sandbox Mobile

Sandbox (SAND) là loại game thực tế ảo được xây dựng trên mô hình thế giới viễn tưởng. Thông qua nền tảng này, người chơi vừa có thể tạo ra không gian giải trí vừa tăng thu nhập từ những trò chơi này. Nền tảng này cung cấp cho người chơi chức năng sáng tạo và xây dựng không gian theo ý thích của mình. Hơn thế nữa, The Sandbox là một thể loại game đã từng bùng nổ trên thị trường NFT nhưng chỉ dừng lại phiên bản PC.

Tuy nhiên, khi áp dụng công nghệ thực tế ảo vào trong game, The Sandbox tạo nên nhiều điều thú vị và trở nên hấp dẫn hơn. Trong thời gian tới, để hỗ trợ người chơi sử dụng trên mọi phương diện dự án game The Sandbox sẽ ra mắt phiên bản Mobile.

Game The Sandbox Mobile
Người chơi có thể thu thập Sand token thông qua The Sandbox Mobile

4. Game Mines of Dalarnia

Mines of Dalarnia là một thể loại game NFT hành động và phiêu lưu. Đây là một trò chơi được xây dựng trên nền tảng game hành động truyền thống và công nghệ Blockchain. Hơn nữa, người chơi cũng cần trải qua nhiều cấp độ với đa dạng địa hình khó khăn, hiểm trở. Trong nền tảng game Mines of Dalarnia, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ khai thác cũng như kết hợp nhiều vật phẩm để nâng cấp kỹ năng cũng như thiết bị hỗ trợ quá trình khám phá vũ trụ.

Ngoài ra, Mines of Dalarnia thu hút nhiều người chơi bởi đây là loại game NFT kiếm tiền thông qua việc sở hữu và cho thuê đất, mua bán vật phẩm, trang thiết bị NFT. Hay thậm chí, Mines of Dalarnia cho thuê các vật phẩm có giá trị sử dụng cao, nhận phần thưởng khi đăng nhập vào trò chơi hoặc tham gia vào các cuộc thi để thu thập thêm NFT.

Game Mines of Dalarnia
Mines of Dalarnia là loại game viễn tưởng hành động thú vị

5. Game Aurory

Aurory là một trong những dự án game NFT sắp ra mắt trên nền tảng Solana, với thể loại game được mô phỏng không gian thế giới thực tế ảo. Tại đây, người chơi sẽ tham gia như một hành khách khám phá, phiêu lưu trong thế giới của Antik cũng như Cryptos. Trong quá trình phiêu lưu, người chơi sẽ bắt gặp những NPC hoặc Nefties được sử dụng để bán như một loại NFT hoặc mang theo suốt quá trình trải nghiệm không gian này.

Tuy Aurory đã ra mắt phiên bản trên máy tính nhưng đã có sức hút khá lớn về bộ sưu tập một ngàn Aurorian NFT. Trong thời gian sắp tới, phiên bản mobile hứa hẹn một không gian giải trí game NFT tiềm năng. Aurory cũng mở ra cơ hội mới cho người chơi sử dụng mô hình game NFT kiếm tiền thông qua việc đúc các NFT cung cấp ra thị trường.

Game Aurory
Dự án game Aurory thiết kế và xây dựng thế giới ảo trên nền tảng Solana

6. Game ILLUVIUM

ILLUVIUM là một dự án game NFT sắp ra mắt trong thời gian tới với sự kết hợp nền tảng game truyền thống cùng phương thức chiến đấu. Tại game này, người chơi không chỉ tham gia chiến đấu mà còn khám phá được thế giới mới trong game với sự đa dạng của các loại thú nguy hiểm. Đồng thời, người chơi cần săn hoặc thu thập các loại thú đó để hỗ trợ giao dịch hoặc thực hiện đấu trường trên các sàn NFT.

ILLUVIUM còn phát triển tính năng DeFi cho phép người chơi thanh khoản hoặc giao dịch trực tiếp trên hệ thống. Hiện nay, ILLUVIUM cung cấp một số tính năng như: staking, ILLUVIDEX. Ngoài ra, người chơi có thể nhận được các tài sản khi tham gia vào game này như Land NFT, hình đại diện Illuvistars, Illivials NFT,….

Game ILLUVIUM
Illuvium cung cấp tính năng DeFi để người chơi dễ dàng thanh toán và giao dịch

7. Game Rumble Kong League

Rumble Kong League là dự án game được phát triển trên nền tảng Blockchain, dành cho những bạn đam mê bộ môn bóng rổ. Bởi vì đây là một dự án game NFT sắp ra mắt với sân chơi bóng rổ tốt nhất cùng những trận đấu đỉnh cao. Người chơi sẽ hóa thân thành người chơi hỗ trợ đội bóng của mình giành chiến thắng. Rumble Kong League cung cấp hơn 10.000 NFT khác nhau cũng như duy nhất để làm hình đại diện cho người chơi.

Rumble Kong League là một loại trò chơi điện tử sở hữu nhiều điểm độc đáo và thú vị dành cho những người có sở thích chơi bóng rổ nhưng không có cơ hội thử sức. Đặc biệt, khi bạn đăng nhập vào game này, bạn sẽ được cung cấp ngay một NFT của Rumble Kong League.

Game Rumble Kong League
Rumble Kong League là sân chơi bóng rổ với nhiều trận đấu đỉnh cao

8. Game Syn City

Đây là một loại hình game về mafia dành cho những người thích hóa thân thành nhân vật “trùm xã hội” để tham gia các cuộc chiến giữa các bang phái khác nhau. Tuy đây là một dự án game được xây dựng trên thực tế ảo về các trận đấu giữa mafia với nhau. Nhưng có thể Syn City sẽ trở thành một dự án game NFT tiềm năng trong tương lai.

Ngoài ra, Syn City sử dụng nền tảng Binance để tạo không gian cho người chơi với ứng dụng miễn phí và có thể kiếm được các danh hiệu trên mạng lưới này. Hơn nữa, đội ngũ sáng tạo là những nhân vật có kinh nghiệm trong các dự án tương tự như Animoca Brands. Có thể nói đây là một dự án game NFT sắp ra mắt có sự bùng nổ lớn mạnh trong năm 2023.

Game Syn City
Syn City là mô hình game hóa trang thành các nhân vật mafia

9. Game Champions Ascension

Champions Ascension là một dự án game NFT tiềm năng lớn mạnh đến từ công ty game Jam City. Đây là một sản phẩm game trên Blockchain có thể tạo ra thu nhập cho người chơi. Không chỉ thế, người chơi có thể tự do sáng tạo nhân vật hay các nhà vô địch NFT mà mình yêu thích.

Hơn nữa, người chơi sẽ được trải nghiệm và tham gia vào không gian huyền thoại trong thế giới Massina. Tại không gian này, người chơi phải chiến đấu với đa dạng các loại thú kỳ dị để đảm bảo sự an toàn cho mình.

Game Champions Ascension
Champions Ascension là một dự án game lớn có nhiều tiềm năng trong tương lai

10. Game Highrise

Đây cũng là một dự án game NFT tiềm năng được phát triển trên mô hình thực tế ảo. Highrise là một loại game cung cấp cho người chơi nhiều tính năng hấp dẫn. Chẳng hạn như người chơi dễ dàng tạo nhân vật đại diện, xây dựng căn phòng cho chính mình, trò chuyện với nhiều người khác hoặc kết bạn mới. Hay thậm chí, người chơi có thể tham dự những bữa tiệc trong thế giới áo.

Trước đây, Highrise chưa được hỗ trợ nền tảng Blockchain để tạo ra không gian game NFT kiếm tiền thông quan việc mua bán các mô hình hoặc nhân vật của người chơi. Vì vậy, trong thời gian sắp tới, Highrise sẽ ra mắt phiên bản game trên mạng lưới Blockchain để người chơi dễ dàng trao đổi, mua bán.

Game Highrise
Highrise là ứng dụng để người chơi sáng tạo thế giới mới của riêng mình

Bài viết trên đây đã tổng hợp tất tần tật những dự án game NFT sắp ra mắt trong năm 2023. Bạn có thể cập nhập những thông tin mới nhất về dự án game để không bỏ lỡ cơ hội tham gia các mô hình game thú vị trong thời gian sắp tới.

Theo: Ngọc Yến – KTPM

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *