Hàng triệu người dùng TikTok nhưng không phải ai cũng biết tải video Tiktok không logo

Việt Nam xếp thứ 6 trong số các quốc gia có lượng người dùng TikTok lớn nhất thế giới. Nếu bạn là một trong số 50 triệu người dùng TikTok nhưng không biết thao tác để tải video TikTok không dính logo, thì xin chúc mừng, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này ,chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề vô cùng dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn muốn tải xuống video TikTok mà không có logo và thưởng thức chúng ngoại tuyến, hãy tiếp tục đọc. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy việc tải xuống video TikTok bằng công cụ này dễ dàng như thế nào và trả lời một số câu hỏi thường gặp về việc tải xuống video TikTok.

Có thể tải xuống video Tiktok không có logo không?

Có thể tải xuống video Tiktok không có logo không?

Câu trả lời của chúng tôi là có. Nhờ có ứng dụng của các bên thứ 3, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tải xuống video không có logo. Nếu bạn thực sự có nhu cầu tải xuống video yêu thích nhưng lại không muốn video tải xuống hiển thị logo TikTok, hay lo sợ quá trình thưởng thức video yêu thích bị phân tâm bởi logo TikTok, công cụ tải video Tiktok là dành cho bạn.

Chúng tôi hoàn toàn đồng cảm với nỗi lo lắng của bạn. Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giúp bạn. Vì vậy, hãy cùng xem qua nội dung sau với chúng tôi.

Cách tải xuống video TikTok không có logo

Cách tải xuống video TikTok không có logo

Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất bạn có thể thử là sử dụng 1 trong 3 ứng dụng phổ biến đang gây bão hiện nay. Chúng sẽ giúp bạn tải video mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nếu có thể, hãy trải nghiệm qua cả 3 gợi ý của chúng tôi để chọn cho mình ứng dụng tâm đắc và phù hợp nhu cầu của bạn nhất. Bạn có biết việc sử dụng những ứng dụng này để tải video TikTok này cũng có thể áp dụng tương tự đối với các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram để tải xuống video.

Qua quá trình nghiên cứu tâm lý người dùng trong một thời gian dài và phân tích, đánh giá, tổng hợp chi tiết, chúng tôi đã tìm ra 3 trang web hàng đầu có khả năng phù hợp nhất với bạn.

Đây là 3 ứng dụng hoàn hảo cho những bạn muốn tải video TikTok nhanh và sắc nét, đặc biệt là chúng hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì mà không thử trải nghiệm một lần.

1.  Snaptik

Snaptik
SnapTik – công cụ tải xuống video TikTok nhanh chóng và dễ dàng

Đây gần như là website đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tải video không gắn watermark, logo cho các nền tảng mạng xã hội. SnapTik cũng được coi là mở đầu cho nhiều ứng dụng khác phát triển tính năng tải video không watermark này. Đương nhiên ứng dụng ưu việt này vẫn luôn được ưa chuộng và được nhiều người biết đến, nhưng nó có miễn phí không? Đáng ngạc nhiên là ngay cả bây giờ, vài năm sau khi phát hành, nó vẫn miễn phí cho tất cả người dùng.

2. Tikmate

Tikmate
Trình duyệt tải video tiktok không có watermark

Tuy đứng ở vị trí thứ 3, nhưng TikMate vẫn là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho ứng dụng tải video TikTok không watermark với lượng người dùng rất lớn nhờ uy tín mà không phải PR rầm rộ. Ứng dụng cũng chiếm một vị trí không nhỏ trong lòng người dùng nhờ cái tên Tikmate ngắn gọn và dễ nhớ. Cũng giống như các trang web hàng đầu, nó cũng cho phép tải xuống miễn phí các video TikTok không có watermark nhanh chóng. Đặc biệt là khi bạn nhấp vào trang web ngay cả khi bạn không biết ngày tải xuống, không cần phải lo lắng vì trang web có sẵn hướng dẫn chi tiết cách thực hiện. Tải video Tiktok không logo, không watermark không còn là trở ngại vì đã có Tikmate.

3. SaveTik

Không có lý do gì để không đề cập tới SaveTik khi nhắc đến công cụ tải video Tiktok. Theo dữ liệu của chúng tôi, hầu hết những người biết cách lưu video không có logo tiktok đều biết trang này. Khi tôi hỏi những người bạn của tôi ở Việt Nam, hầu hết hơn 79% họ đã thử nó ít nhất một lần.

SaveTik
Giao diện của SaveTik

Tải xuống video TikTok không có logo trên PC

Quá trình tải xuống video TikTok không có logo trên PC cũng tương tự như đối với các thiết bị khác, nhưng thay vì sử dụng ứng dụng, chúng ta sẽ sử dụng máy tính.

Bạn chỉ cần mở ứng dụng TikTok trên trình duyệt máy tính và tìm kiếm video muốn tải xuống. Khi bạn tìm được video cần tải xuống, hãy sao chép địa chỉ của video.

Nhiều công cụ có cùng chức năng mà chúng tôi đã đề cập trước đó đã có các phiên bản trình duyệt web nên bạn có thể sử dụng chúng theo cách tương tự

Phần kết luận: Sau các bước vô cùng đơn giản ở trên, bạn đã có thể thực hành tải video TikTok không watermark về máy rồi phải không? Nếu bạn là một người dùng TikTok cuồng nhiệt, thì bạn sẽ biết cảm giác thú vị khi lướt qua vô số video trên nền tảng này. Từ những video hát nhép vui nhộn cho đến những bước nhảy thịnh hành, luôn có điều gì đó mới mẻ để bạn khám phá. Tuy nhiên, tính năng tải xuống tích hợp của TikTok luôn kèm theo logo, điều này có thể gây khó chịu nếu bạn muốn chia sẻ phiên bản chuyên nghiệp của video. Đó là khi mà các công cụ của bên thứ ba trở nên có ích. Bạn thích sử dụng ứng dụng nào nhất? Bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

Xem thêm: Tải video Facebook chất lượng cao miễn phí không cần phần mềm

Theo: KTPM

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *