Kingofbo là gì? Các cách kiếm tiền sàn Kingofbo mới nhất

Bạn là nhà đầu tư mới, đang tìm kiếm cho mình nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân BO uy tín và đáng tin cậy? Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu về sàn Kingofbo – sàn giao dịch nổi bật hàng đầu trong thế giới giao dịch tài chính trực tuyến. Bài viết sẽ cung cấp tới bạn thông tin chi tiết về cách đăng ký, cách chơi trên sàn, các hình thức kiếm tiền hiệu quả từ sàn, cũng như cách mua bán usdt hiệu quả khi tham gia sàn Kingofbo.

Kingofbo là gì?

Kingofbo (www.kingofbo.com) là một sàn giao dịch tùy chọn nhị phân (BO) uy tín trên thị trường hiện nay, được đa số các nhà đầu tư BO lựa chọn. Cho phép người chơi giao dịch trực tiếp bằng cách chọn đặt lệnh “Mua” hoặc “Bán” giá trị cặp tiền BTC/USDT trong vòng 60 giây. Với mức lợi nhuận lên đến 95% cho mỗi phiên giao dịch thắng.

Với mục tiêu cung cấp cho người tham gia sàn giao dịch an toàn và tiện lợi. Kingofbo đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Sàn giao dịch Kingofbo
Sàn giao dịch Kingofbo

Sàn Kingofbo cho phép người dùng sử dụng đồng Tether (USDT-Bep20) trong giao dịch. Nên người dùng có thể chủ động nạp tiềni và rút tiền nhanh chóng bằng USDT.

Đăng ký tài khoản Kingofbo

Trong bài viết này, sẽ giới thiệu tới bạn 3 bước đăng ký tài khoản nhanh chóng bằng Gmail.

Bước 1: Truy cập vào sàn KingOfBo.Com và chọn vào đăng ký Kingofbo tại trang chủ của sàn.

Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ các thông tin chi tiết theo biểu mẫu của sàn.

 • Địa chỉ Email.
 • Nhập mật khẩu .
 • Chọn biệt danh của bạn.
 • Nhập mã giới thiệu: nếu có.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn click vào “Đăng Ký” để hoàn thành nhập thông tin đăng ký.

Bước 3: Để tài khoản của bạn được hoạt động chính thức trên sàn. Bạn cần truy cập vào hộp thư Email và Click vào tin nhắn xác minh tài khoản của sàn Kingofbo.

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Kingofbo

Hiện tại, sàn Kingofbo không hỗ trợ nạp rút usdt trực tiếp trên sàn bằng VNĐ. Vì vậy, bạn cần phải nạp tiền thông qua các sàn giao dịch OTC như: Muabancoin.io, Muabanusdt.co, Muabanusdt.net, Muabancoin.net,… Trong phần này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mua bán usdt Kingofbo nhanh chóng, an toàn trên sàn Muabancoin.io. Khi lựa chọn giao dịch trên các sàn khác, bạn có thể làm theo các bước tương tự.

Nạp tiền sàn Kingofbo nhanh chóng

Bước 1: Để mua usdt Kingofbo nhanh chóng, truy cập vào sàn Muabancoin.io chọn vào “Kingofbo” và điền thông tin tiến hành tạo hóa đơn mua.

 • Điền số lượng usdt cần nạp vào sàn.
 • Nhập email để nhận thông tin hóa đơn.
 • Số tiền cần trả ( tính theo tỷ giá hiện tại trên thị trường )
 • Nhập địa chỉ ví USDT BEP 20 của tài khoản Kingofbo cần nạp.
 • Chọn “Mua Ngay” sau khi hoàn thành nhập các thông tin
Mua usdt Kingofbo giá tốt
Mua usdt Kingofbo giá tốt

Bước 2: Kiểm tra chi tiết hóa đơn (số lương mua, địa chỉ ví), sau đó chuyển khoản qua sàn muabancoin.io theo đúng các thông tin trên hóa đơn. Để tránh nhập sai thông tin, bạn nên lựa chọn Quét QR Code trên ứng dụng ngân hàng để thanh toán.

Hóa đơn mua Kingofbo
Hóa đơn mua Kingofbo

Sau 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, sàn sẽ chuyển USDT vào ví địa chỉ trên hóa đơn. Bạn truy cập vào tài khoản sàn Kingofbo và kiểm tra lại số dư trên ví của mình.

Rút tiền sàn Kingofbo an toàn

Bước 1: Tương tự, truy cập vào sàn Muabancoin.io tại mục “Bán” chọn vào “Kingofbo”, sau đó điền đầy đủ các thông tin để tạo hóa đơn bán usdt Kingofbo.

 • Nhập số lượng usdt cần bán.
 • Nhập email (có thể bỏ trống) để nhận hoá đơn.
 • Số tiền nhận được (theo tỷ giá hiện tại trên thị trường).
 • Chọn ngân hàng thanh toán, sàn hỗ trợ hơn 20+ ngân hàng.
 • Điền chính xác STK và Tên Chủ TK.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.
Bán usdt Kingofbo an toàn
Bán usdt Kingofbo an toàn

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng, đảm bảo bạn nhập chính xác các thông tin gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Bước 3: Chuyển nội USDT Kingofbo theo chính xác địa chỉ ví và các thông tin đơn hàng cung cấp:

 • Số lượng Kingofbo.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).
Chuyển usdt Kingofbo
Chuyển usdt Kingofbo

Sau khi hoàn thành chuyển nội bộ Kingofbo, hệ thống sàn Muabancoin.io sẽ kiểm tra thông tin, sau 1 – 3 phút sàn sẽ chuyển VNĐ vào tài khoản của bạn.

Khi tham gia giao dịch trên sàn, nếu gặp các vấn đề cần hỗ trợ bạn liên hệ ngay với bộ phận support của sàn thông qua Kênh Chat trực tuyến, Fanpage, Telegram.

Cách kiếm tiền hiệu quả trên sàn Kingogbo

Có nhiều cách để kiếm tiền thụ động từ sàn Kingofbo. Trong phần này, giới thiệu tới bạn 3 cách cơ bản và hiệu quả nhất được nhiều nhà giao dịch áp dụng khi tham gia sàn.

Giao dịch trực tiếp (Trade)

Là hình thức hoạt động chính của sàn, được áp dụng phổ biến và dễ dàng khi tham gia sàn. Bạn chỉ cần nạp tiền vào sàn, quan sát biểu đồ, phân tích theo những hiểu biết của mình về thị trường sau đó đặt lệnh “Mua” hoặc “Bán”. Bạn cũng có thể tham gia vào các hội nhóm và đánh theo các chuyên gia từ các nhóm để kiếm tiền hiệu quả hơn.

Mua bán OTC trung gian

Là cách kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá của đồng USDT Kingofbo giữa các người tham gia trên sàn. Để có thể mua bán OTC thì bạn cũng cần có 1 số vốn ban đầu lớn.

Nâng cấp VIP nhận hoa hồng 

Để có thể kiếm tiền từ hình thức này, bạn cần thanh toán 100$ để nâng cấp tài khoản lên đại lý. Sau đó, bạn sẽ xây dựng hình ảnh trên các nền tảng xã hội và mời người tham gia mới thông qua mã đại lý của bạn. Bạn sẽ nhận hoa hồng từ các lượt tham gia đăng ký mới từ sàn. Mức hoa hồng đại lý được chia theo 7 cấp độ F1 -> F7.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách mở lớp dạy giao dịch, bán tool giao dịch hoặc tham gia Bot Auto Trade.

Những thông tin trong bài viết là những chia sẻ chi tiết mới nhất về sàn Kingofbo. Cách mua bán usdt nhanh chóng, giá tốt trên sàn Muabancoin.io. Hy vọng mang lại những thông tin hữu ích, giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích khi tham gia và thành công trong giao dịch trên sàn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *