Những mẫu bàn làm việc thông minh nên chọn

Trước thực trạng diện tích văn phòng, nhà ở ngày càng hạn hẹp. Cộng thêm nhu cầu của người dùng ngày càng khó khăn hơn, bởi vậy mà các nhà sản xuất bàn làm việc không ngừng nghiên cứu và sáng tạo nên những sản phẩm vô cùng ấn tượng. Nếu bạn có ý định mua bàn làm việc thông minh mà chưa lựa chọn được mẫu nào thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Bàn khung sắt đa năng

Mẫu bàn làm việc đa năng này với thiết kế khá đơn giản cho phép mở rộng không gian làm việc khi cần và thu gọn lại, giúp tiết kiệm không gian chỉ trong nháy mắt. Thực tế mẫu bàn này ra đời bắt nguồn từ trò chơi lồng ghép đồ vật và nó thực sự lý tưởng cho những ai yêu thích sự sáng tạo, khám phá.

2. Bàn làm việc nhiều ngăn kéo

Thực tế ý tưởng bàn làm việc có ngăn kéo đã xuất hiện từ khá lâu, tuy nhiên phần lớn các sản phẩm trước đây chỉ thiết kế 1 ngăn dưới mặt bàn, điều này hạn chế không gian chứa đồ cũng như gây bất tiện cho người sử dụng. Bởi vậy mẫu bàn đa năng nhiều ngăn kéo này với mỗi ngăn đảm nhận một nhiệm vụ riêng như có khe luồn dây, móc treo đồ,… đảm bảo người dùng có thể lưu trữ được vật dụng một cách gọn gàng, khoa học.

3. Bàn làm việc có ngăn xếp chồng lên nhau dễ thương

Mẫu bàn này là một giải pháp giúp mở rộng không gian lưu trữ, tăng thêm sự sáng tạo và hiện đại cho nơi làm việc hơn. Thực tế, ý tưởng thiết kế các kệ chồng chéo như thế này vô cùng độc đáo, bởi nó giúp mọi người có thể tùy biến không gian lưu trữ bàn làm việc bất kỳ lúc nào mà không có cảm giác nhàm chán.

4. Bàn đôi có ngăn kệ sách

So với bàn làm việc thông thường thì bàn đôi có chiều dài gấp 2 lần và nó được chia thành 2 góc khác nhau. Nếu bạn cần không gian làm việc cho 2 người làm việc hoặc cần chỗ vừa làm việc vừa có không gian để đặt giấy tờ, sách báo thì đây đích thị là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Chiếc bàn có một chi tiết thiết kế sáng tạo ở giữa, một đoạn dốc nhỏ với kích thước vừa vặn để vài quyển sách. Bên dưới được làm theo dạng một giá sách khá đơn giản.

5. Bàn mộc mạc bằng gỗ tự nhiên

Ý tưởng này biến một miếng thân cây xẻ dọc thành chiếc bàn độc đáo và đầy sáng tạo. Nó giúp mang lại một không gian làm việc rộng rãi và đồng thời cũng tăng thêm sự tập trung cho mọi người.

6. Bàn kiểu phân chia danh mục

Điểm nhấn của chiếc bàn này đến từ chiếc cốc nhựa nhỏ như kiểu phân chia danh mục các đồ vật khác nhau. Toàn bộ đều là đồ handmade nên chẳng tốn kém chút nào. Nhằm tạo cái nhìn cân đối thì nhà sản xuất cũng không ngần ngại sơn thêm các ngăn kéo với nhiều màu khác nhau, qua đó tạo sự tương phản giữa các chi tiết của khu vực làm việc, tạo một góc đầy sáng tạo và mang lại nguồn cảm hứng hơn cho mọi người, nâng cao hiệu xuất làm việc.

7. Bàn có ngăn kéo kiểu thùng chứa

Bên dưới mặt bàn làm việc gỗ là chiếc thùng chứa kim loại kiểu mộc cũ giúp tạo được không gian lưu trữ đầy sáng tạo. Chiếc thùng này mang tính nghệ thuật cao, đồng thời cũng đảm nhận vai trò chịu lực, giúp bạn trở nên chắc chắn hơn. Lựa chọn này phù hợp với những chủ nhân căn phòng ở độ tuổi thiếu niên.

8. Bàn có chân bằng ống nước sắt

Mặt bàn bằng gỗ tái chế và các hộp đựng đồ kiểu cổ xưa được kết hợp một cách tinh tế. Thay vì thiết kế chân bàn theo lối truyền thống thì mẫu bàn này lại có phần chân được ghép bằng các thanh thép ống đầy thanh thoát nhưng không kém phần chắc chắn. Các thùng gỗ ở phía dưới được tận dụng để thay thế cho ngăn kéo bàn thông thường, khi nhìn vào bạn sẽ thấy nó vô cùng sáng tạo và hợp mốt đấy nhé.

Trên đây là những mẫu bàn làm việc thông minh đẹp mà bạn nên chọn. Còn muốn sở hữu các sản phẩm này thì chỉ cần liên hệ với Vnnoithat.net, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ bảo hành đầy đủ nhất.

Thùy Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *