Phát Lộc Mobile chuyên thay màn hình iPhone 13 Pro Max chính hãng

Phát Lộc Mobile – Một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với những kỹ thuật chuyển nghiệp, chuyên tâm, giàu kinh nghiệm. Giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi tới thay màn hình iPhone 13 Pro Max tại đây.

Khi Nào Cần Thay Màn Hình iPhone 13 Pro Max Mới

Việc iPhone 13 Pro Max bị lỗi màn hình khá dễ để nhận biết, tuy nhiên mình vẫn sẽ liệt kê nhanh giúp bạn nhé:

• Màn hình bị vỡ phần hiển thị bên trong (không phải vỡ kính ngoài nhé)
  • Hiển thị bị sọc, chảy mực, màu sắc không chính xác, có hiện tượng chớp sáng.
  • Màn hình bị tối, không hiển thị gì hoặc chỉ hiện thị một màu duy nhất
  • Cảm ứng không nhạy, hay bị nhảy loạn, liệt hoặc mất luôn cảm ứng.

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Tại Phát Lộc Mobile

Dịch vụ minh bạch, nhanh chóng

Dịch vụ thay màn hình 13 Pro Max tại cơ sở luôn diễn ra nhanh chóng, và trực tiếp khách hàng ngồi xem từ đầu đến cuối.

Ngoài ra, chi phí sửa chữa khá tốt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, không chặt chém khách. Giá được công khai trên web nên khách hàng có thể tham khảo xem có thay thế hay không.

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

Nhân viên tiếp tân thân thiện, tư vấn nhiệt tình, giải đáp hết những thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có trách nhiệm với chiếc máy mà khách hàng đang sửa chữa.

Cơ sở còn có nhiều máy móc hay những dụng cụ chuyên dụng cho việc thay màn hình iPhone 13 Pro Max. Giúp quy trình sửa chữa được diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Chất lượng linh kiện chính hãng, độ bền cao

Phát Lộc Mobile chỉ cam kết sử dụng màn hình chính hãng, hàng đã được qua kiểm tra nghiêm ngặt chứ không thay cho khách loại hàng giả, hàng nhái.

Các loại màn hình khác nhau có chất lượng khác nhau, mức giá khác nhau đều được báo cụ thể cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu. Bạn có thể thoải mái kiểm tra linh kiện màn hình mới trước khi thay thế.

Chế Độ Bảo Hành Mà Phát Lộc Mobile Đưa Ra

Sau khi thay màn hình xong, bạn còn nhận được chế độ bảo hành từ 3- 12 tháng. Bảo hành về các lỗi như cảm ứng bị đơ, liệt, thao tác chậm hoặc lỗi về hiển thị như sọc, ám ố, chảy mực.

Lưu ý: Phát Lộc Mobile chỉ bảo hành những trường hợp do linh kiện hoặc thao tác tay của kỹ thuật viên. Còn trường hợp máy của bạn sau khi thay xong mà chẳng may lại rơi vỡ hoặc rơi nước thì sẽ không được bảo hành nữa.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với màn hình và cần tìm một dịch vụ thay màn hình iPhone 13 Pro Max của mình, có thể cân nhắc lựa chọn địa chỉ Phát Lộc Mobile nhé.

Thông tin liên hệ:

CS 1: Số 8 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội – 094.337.3337