Thiết Kế Web Cần Thơ 247: Chuyên Nghiệp, Tận Tâm, Chu Đáo

Bạn đã hiểu thế nào là website chuẩn SEO? Đâu là các tiêu chí chuẩn SEO? Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website tận tâm và chuyên nghiệp, thì hãy cùng chúng mình tìm hiểu về công ty Thiết Kế Web Cần Thơ 247 nhé.

1. Thiết kế website chuyên nghiệp đa dạng ngành nghề

Công ty thiết kế web Cần Thơ giá rẻ chuẩn SEO hỗ trợ khách hàng 24/7 tọa lạc tại số 47, Lạc Long Quân, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam với phương châm lấy trải nghiệm và sự hài lòng khách hàng làm kim chỉ nam nên luôn nỗ lực để dịch vụ đáp ứng mong cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Thiết Kế Web Cần Thơ 247 hiểu rằng khách hàng của mình là các chủ doanh nghiệp, cá nhân hoạt động đa dạng lĩnh vực, ngành nghề, có thể đang khởi nghiệp và trong quá trình xây dựng công ty nên đội ngũ 247 đã chuẩn bị hơn 400+ mẫu giao diện cho hơn 30+ ngành nghề phổ biến hiện nay. Điển hình các lĩnh vực như sức khỏe, thực phẩm, du lịch, bất động sản, kiến trúc, nội thất, thiết kế web bán hàng Cần Thơ…Mỗi ngành nghề đều có rất nhiều mẫu giao diện để quý khách hàng lựa chọn.

Thiết kế website chuyên nghiệp đa dạng ngành nghề
Công ty Thiết Kế Web Cần Thơ 247

Lấy khách hàng làm trung tâm, công ty Thiết Kế Web Cần Thơ 247 luôn xây dựng một chất lượng dịch vụ tốt nhất lấy việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tạo nên sự hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng. Với việc nhân viên đối xử với khách hàng chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

2. Giao diện chuẩn SEO

Công ty chia sẻ rằng “hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, nhưng liệu mọi người có thực sự hiểu chuẩn SEO là thế nào chưa?”. Co Founder của công ty hiện là Bali Tran chia sẻ, đối với tôi, một giao diện website chuẩn SEO phải đáp ứng 2 tiêu chí: Chuẩn về mặt nội dung, tức là đáp ứng, thỏa mãn ý định tìm kiếm của người dùng, SEO ở đây tức là thỏa mãn công cụ tìm kiếm, các yếu tố kỹ thuật giúp cho công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về bài viết, website của mình. Từ đó, website tạo ra vừa dễ SEO và tăng lượt chuyển đổi cho khách hàng. Đó mới chính là mục tiêu thiết kế web cuối cùng.

Lấy khách hàng làm trung tâm, công ty Thiết Kế Web Cần Thơ 247 luôn xây dựng một chất lượng dịch vụ tốt nhất lấy việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tạo nên sự hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng. Với việc nhân viên đối xử với khách hàng chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đáp ứng những khách hàng khó tính nhất. 2. Giao diện chuẩn SEO Công ty chia sẻ rằng “hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, nhưng liệu mọi người có thực sự hiểu chuẩn SEO là thế nào chưa?”. Co Founder của công ty hiện là Bali Tran chia sẻ, đối với tôi, một giao diện website chuẩn SEO phải đáp ứng 2 tiêu chí: Chuẩn về mặt nội dung, tức là đáp ứng, thỏa mãn ý định tìm kiếm của người dùng, SEO ở đây tức là thỏa mãn công cụ tìm kiếm, các yếu tố kỹ thuật giúp cho công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về bài viết, website của mình. Từ đó, website tạo ra vừa dễ SEO và tăng lượt chuyển đổi cho khách hàng. Đó mới chính là mục tiêu thiết kế web cuối cùng.
Dịch vụ thiết kế web giá rẻ chuẩn SEO

Theo đó, các tiêu chí mà công ty Thiết Kế Web Cần Thơ 247 áp dụng để có một website chuẩn SEO điển hình:

 • Website cần tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị như Tablet; Mobile; PC
 • Kích thước source code website vừa đủ không quá nặng để tăng thời gian tải trang
 • Tốc độ tải trang dưới 3s: Nhằm thỏa mãn trải nghiệm lần đầu duyệt web của khách hàng
 • Website dễ dàng quản lý, tùy chỉnh
 • Site được tối ưu HTML, CSS và JavaScript để thân thiện với công cụ tìm kiếm
 • Hình ảnh tải lên web được tự động nén và chuyển đổi sang định dạng .Webp
 • Website sử dụng bộ nhớ đệm Cache
 • Tên miền website được bảo mật bằng chứng chỉ SSL/TLS
 • Hosting/Server website phải cấu hình mạnh để tăng tốc độ tải trang
 • Giao diện được tối ưu UX/UI (User Experience và User Interface)
 • Nội dung thỏa mãn ý định tìm kiếm

3. Xu hướng thiết kế website trong thời gian tới

Bali Tran, Co Founder chia sẻ: “Với sự thay đổi chóng mặt của thời đại, website làm ra càng ngày có nhiều tiêu chí hơn bởi các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Microsoft Edge…Ngày càng thay đổi để thỏa mãn người dùng hơn, nên các tiêu chí thiết kế website cũng nhiều hơn, điều này đòi hỏi công ty phải nỗ lực hơn để vừa đáp ứng mong cầu khách hàng, vừa thỏa mãn công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ có 2 mặt, hoặc là các đơn vị bị đào thải vì chất lượng vẫn giữ nguyên, không chịu thay đổi, hoặc là bạn nỗ lực, học hỏi và thay đổi để đưa chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình lên tầm cao mới để bắt kịp xu hướng thời đại. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ là một trong những đơn vị thành công trong ngành thuộc top 20% theo nguyên tắc 80/20”.

Đội ngũ công ty sẽ ngày càng nỗ lực để đáp ứng các tiêu chí của người dùng và các công cụ tìm kiếm để thỏa mãn tiêu chí “website chuẩn SEO” và phát triển hơn trong tương lai. Chúng tôi tin rằng Thiết Kế Web Cần Thơ 247 sẽ là một trong những đơn vị có tiềm năng phát triển nhất trong tương lai.

Theo: KTPM

 

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *