Review công nghệ bản đồ bất động sản BDS.NET cho thị trường

Gần đây, chuẩn bị cho đứa em nhập học, tôi lướt trên các trang web về bất động sản để tìm nhà thuê cho con bé. Tôi vô tình lượm bí kíp tìm nhà đất là công nghệ bản đồ bất động sản (BĐS) trên trang BDS.NET. Điều này làm tôi không thể không chia sẻ về những điểm đặc biệt và ấn tượng của công nghệ này. Hãy cùng tôi khám phá những tính năng độc đáo mà BDS.NET mang đến cho lĩnh vực bất động sản.

Trước tiên tôi sẽ nói về bản đồ và bản đồ bất động sản

Bạn và tôi đều quen thuộc với khái niệm bản đồ. Ngoài bản đồ giấy thì ngày nay thịnh hành bản đồ số, bản đồ này đa dạng, linh động, cập nhật thông tin nhanh chóng hơn. Bạn sẽ thấy bản đồ có nhiều loại: bản đồ địa chất, bản đồ hành chính, bản đồ giao thông, bản đồ du lịch và có cả bản đồ nhà đất.

Trước tiên tôi sẽ nói về bản đồ và bản đồ bất động sản
Bản đồ bất động sản hiển thị vị trí nhà đất

Loại bản đồ thể hiện rõ vị trí của bất động sản nhà đất nằm ở vị trí nào? xung quanh có những gì? Tôi cũng có xem qua, một vài nền tảng phát triển về bản đồ bất động sản nhưng theo quan niệm cá nhân thì BDS.Net là tôi ấn tượng hơn cả, về giao diện, trải nghiệm người dùng tốc độ load và sự đa dạng của thông tin.

Công nghệ bản đồ bất động sản BDS.NET

Tập trung vào trải nghiệm người dùng, BDS NET đã tạo ra một nền tảng đa phương tiện và tương tác để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và khám phá về bất động sản.

Một trong những ưu điểm nổi bật của công nghệ bản đồ BDS.NET là khả năng hiển thị thông tin chi tiết và trực quan.

  • Khi bấm vào ô lọc tìm [Thuê cho thuê], [nhà trọ], [Cần Thơ] ở [quận Ninh Kiều] tôi có thể xem được những Nhà trọ hiển thị trên bản đồ (kiểu ghim trực tiếp), nhờ vậy tôi để ý sản phẩm ở vị trí nào thì chỉ việc xem bản đồ mà không lo phải tìm lại từ đầu như dạng danh sách hình ảnh.
  • Nhìn vào bản đồ, tôi chọn một điểm ở khu vực mình thích, nhấn vào thì thông tin về sản phẩm đó hiển thị ngay gồm: mô tả dạng text, 2D video của căn nhà.
  • Một điều thú vị là thông tin người cung cấp dịch vụ này hiển thị ngay bên dưới, tôi có thể chat, bình luận hoặc liên hệ trực tiếp hoặc cũng có thể xem thông tin về người này nữa.

Và những điều này giúp tôi biết được nhà trọ mình chọn có gần trường em mình học, gần chợ cho con bé sinh hoạt, xung quanh đó sầm uất hay vắng vẻ, giá thuê có đắt hơn mặt bằng chung hay đã phù hợp.

Công nghệ bản đồ bất động sản BDS.NET

Tôi phải công nhận rằng BDS.NET đã tạo ra một giải pháp ấn tượng cho thị trường bất động sản. Công nghệ bản đồ BDS.NET không chỉ đã mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người tìm thuê như tôi mà còn cho cả người cho thuê, khi họ có thể “ghim” nhà đất của mình lên bản đồ, để khách hàng “nhìn phát biết ngay” sản phẩm đó là họ đang tìm. Điều này cũng giúp ích tương tự cho việc mua bán bất động sản nữa.

Quá hay, nên tôi cũng lướt thêm các mục khác trên BDS.NET. Những thông tin tôi có được về họ cũng thú vị không kém.

Trải nghiệm thêm trên trang BDS.NET

Bất ngờ thay, công nghệ bản đồ số về bất động sản kể trên là từ một startup tại Cần Thơ (Công ty Cổ phần BDS NET). Bất ngờ nữa là Founder – CEO của nền tảng này là thế hệ 9X, rất trẻ lại làm được nền tảng chỉnh chu, chăm chút và hiểu người dùng đến thế. Cụ thể là ngoài Bản đồ bất động sản, trang này cũng cung cấp

  • Thông tin kiến thức, tin tức và thị trường bất động sản từ khắp nơi. Tôi có thể tìm thấy thông tin kinh nghiệm, các tin tức mới nhất về lĩnh vực bất động sản.
Trải nghiệm thêm trên trang BDS.NET
Bổ sung kiến thức về bất động sản trên BDS.Net
  • Tạo ra một cộng đồng bất động sản rộng lớn, kết nối người mua, người bán và nhà cung cấp dịch vụ. Đây là một không gian trao đổi thông tin và kinh nghiệm quý báu, giúp tôi có được cái nhìn toàn diện về thị trường bất động sản và nắm bắt được thông tin mới nhất.

Đặc biệt, tầm nhìn và tinh thần đổi mới của startup này rất đáng khen và cho thấy tiềm năng phát triển trong lĩnh vực proptech. Khi tôi còn thấy thông tin về định hướng phát triển nền tảng này, sẽ cập nhật dữ liệu về dự án quy hoạch, khoanh vùng…để cập nhật nhanh nhất thì định hướng là nhượng quyền bản đồ bất động sản khắp 63 tỉnh thành phố. Với định hướng này, theo tôi sẽ “ăn tiền” ở chỗ là thông tin xác thực và cập nhật liên tục bởi chính địa phương được nhượng quyền.

Bạn có thể dùng thử trang: https://bds.net/
và chia sẻ trải nghiệm hoặc fanpage: https://www.facebook.com/BDS.Networking
hoặc email: admin@bds.net

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *