Tản mạn về Chuyện khởi nghiệp với bản đồ nhà đất của bds.net

Câu chuyện khởi nghiệp luôn mang lại cho nhiều người những cung bật cảm xúc: nhiệt huyết, hào hứng, căng não, thử thách và phấn khích khi đạt được mục tiêu ở từng giai đoạn phấn đấu, mà nhất là mục tiêu đó là đóng góp cho cộng đồng ở những lĩnh vực còn nhiều vấn đề còn tồn động như Bất động sản.

Bắt đầu chuyện khởi nghiệp & bản đồ nhà đất

Thị trường còn đó những rủi ro, là lừa đảo thổi giá lợi dụng tình hình còn thiếu thông tin, là vướng quy hoạch khi không biết kiểm tra, khó khăn trong kết nối giữa người mua – bán, người thuê- cho thuê và nhiều vấn đề khác gây ra những nỗi đau. Với tinh thần nhiệt huyết, tuổi trẻ Việt Nam đại diện cho thế hệ “quốc gia khởi nghiệp”, BDS NET đã đóng góp vào công cuộc hỗ trợ tránh rủi ro cho người dân khi tham gia giao dịch bất động sản.

Bắt đầu chuyện khởi nghiệp & bản đồ nhà đất
BDS.NET hướng tới kết nối – min bạch cho thị trường

Cụ thể là BDS NET, hướng tới kết nối, minh bạch niềm tin và thông suốt cho thị trường. Ngay từ những ngày đầu Công ty cổ phần BDS NET đã mài mò từng chút, từng chút một, phân tích nguyên nhân, và tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề mà người dân thường gặp phải. Sau những chuỗi ngày đó, BDS.Net được tạo ra với tiêu chí “Hướng đến cộng đồng” cùng với Giải pháp lõi là bản đồ Nhà đất. Vậy nó mang lại điều gì cho thị trường?

  • Hỗ trợ tìm kiếm và so sánh thông tin sản phẩm: Cung cấp thông tin về vị trí sản phẩm, tiện ích xung quanh, phân loại và một số thông tin chi tiết sản phẩm.
  • Thông tin mô tả trực quan sinh động hình ảnh 2D, VR 360 và xem trực tiếp trên bản đồ. Những thông tin liên quan đều được thể hiện trên bản đồ, giúp người dùng tra cứu nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận và so sánh sản phẩm. Người dùng sẽ hình dung ngay sản phẩm mình nhắm đến nằm ở vị trí nào? xung quanh có gì như: công viên, trường học hay bệnh viện…? nắm rõ tiện ích xung quanh.
  • Tính năng tương tác trên mỗi điểm tin giúp người quan tâm có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn. Xây dựng kênh thông tin và chia sẻ kiến thức liên quan đến bất động sản cho cộng đồng.

Từ đó, có đủ thông tin để đánh giá cơ hội đầu tư, so sánh thị trường và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Còn đó đoạn đường dài

Quá trình đạt đến mục tiêu ở giai đoạn này nhìn lại lắm gian nan nhưng, đội ngũ BDS NET luôn tự hào kể về những khó khăn đã qua. Họ cũng luôn sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe về kinh nghiệm cũng như góp ý từ người dùng với tinh thần nhiệt huyết và trân trọng.

Còn đó đoạn đường dài
Khởi nghiệp với công nghệ bất động sản không dễ dàng

Khởi nghiệp với bản đồ nhà đất là một lĩnh vực đầy tiềm năng nhưng không kém phần thử thách. Từ việc khám phá thị trường, tối ưu hóa quy trình tìm kiếm, tạo trải nghiệm tương tác độc đáo, kết nối mua bán bất động sản (người bán và người mua) đặc biệt là thị trường nhà trọ cần thơ, đến tăng cường hiệu quả giao dịch và quản lý tài sản. Tuy nhiên, đủ đam mê, đủ nhiệt huyết và trao dồi năng lực thì con đường luôn mở ra phía trước.

Theo: KTPM

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *