Tổng hợp các trang web làm PowerPoint đẹp miễn phí 2024

Các trang web làm PowerPoint đẹp sẽ giúp bạn có được bài thuyết trình bắt mắt và sinh động. Các website này cung cấp những mẫu PowerPoint có sẵn hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn không cần tốn nhiều thời gian tự mình lên ý tưởng, mà chỉ cần lựa chọn và tải xuống template yêu thích rồi chỉnh sửa nội dung sao cho phù hợp. Sau đây kienthucphanmem.com gợi ý top 10 website làm PowerPoint miễn phí tốt nhất hiện nay.

Fppt.com – Kho slide PowerPoint miễn phí

Ưu điểm

Website fppt.com cung cấp bộ sưu tập gồm hàng nghìn template PowerPoint miễn phí trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm trừu tượng, tự nhiên, tôn giáo, kinh doanh, teamwork, CRM… Website cho phép người dùng tìm kiếm nhanh chủ đề slide bằng cách nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm slide theo danh mục, thẻ, từ khóa, hình nền, chủ đề…

Khi click vào từng slide, bạn sẽ thấy hiển thị kích thước file và số lượng tải xuống. Website này cũng có ưu điểm này người dùng không cần đăng ký tài khoản trước khi tải slide. Khi đã chọn được template phù hợp, bạn chỉ cần click vào Download là Slide PowerPoint sẽ ngay lập tức được tải về máy.

Nhược điểm

Khi tải slide trên fppt.com, một số template có dung lượng lớn sẽ cần đôi chút thời gian để tải về máy. Bên cạnh đó, một số mẫu PowerPoint có hình ảnh xem trước và mô tả khá sơ sài.

Website fppt.com là một trong các trang web làm PowerPoint đẹp cung cấp hàng nghìn template PowerPoint
Website fppt.com là một trong các trang web làm PowerPoint đẹp cung cấp hàng nghìn template PowerPoint

Có thể bạn cần : Slideshow là gì? Cách tạo và những điều cần biết

Download slide PowerPoint đơn giản mà đẹp trên Slidehunter.com

Ưu điểm

  • Truy cập vào trang web https://slidehunter.com/

Slide Hunter cũng là web làm PowerPoint được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Các mẫu slide trên trang web này được phân loại theo nhiều chủ đề như marketing, bài giảng, business, biểu đồ, lập kế hoạch, giáo dục, chiến lược…

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thanh search trên website để tìm kiếm slide theo từ khóa nhanh nhất. Hầu hết các template đều kèm theo các hình ảnh xem trước để bạn có thể cân nhắc trước khi download.

Nhược điểm

Các file PowerPoint được tải về từ Slide Hunter dưới dạng file Zip. Vì vậy khi tải file về máy bạn phải làm thao tác giải nén sau đó mới có thể sử dụng. Bên cạnh đó, website cũng không đưa ra thông tin về số lượng các trang slide.

Slide Hunter cũng là web làm PowerPoint được ưa chuộng hàng đầu hiện nay
Slide Hunter cũng là web làm PowerPoint được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Xem thêm : Google Forms là gì? Cách tạo biểu mẫu khảo sát

24slides.com – Các trang web làm PowerPoint đẹp

Ưu điểm

24Slides là 1 trong các trang web làm PowerPoint đẹp cung cấp các template PowerPoint đa dạng và rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ cung cấp các template dành cho cả PowerPoint và Google Slides, 24Slides còn có ưu điểm là không chứa quảng cáo. Đồng thời các slide còn được sắp xếp gọn gàng theo style (Corporate và Creative) và theo danh mục (Featured, Most Popular Templates, Corporate & Business Models, Text Slides…)

Mỗi template đều kèm theo các hình ảnh preview và số lượng slide để người dùng dễ dàng cân nhắc lựa chọn. Các template được thiết kế bởi đội ngũ designer chuyên nghiệp nên vô cùng bắt mắt, đặc biệt phù hợp với những công ty, doanh nghiệp, tổ chức… Ngoài ra, template được tải xuống dạng PowerPoint nên bạn có thể mở file và chỉnh sửa ngay.

24Slides là thư viện template PowerPoint rất được ưa chuộng hiện nay
24Slides là thư viện template PowerPoint rất được ưa chuộng hiện nay

Nhược điểm

Hạn chế của website 24Slides này là bạn cần đăng nhập mới có thể tải slide. Bên cạnh đó, các danh mục template cũng không thực sự đa dạng.

Download Slide PowerPoint free trên Slidescarnival.com

Ưu điểm

Nếu muốn tải các bài thuyết trình PowerPoint được thiết kế sẵn thì Slides Carnival là cái tên nằm trong top các trang web làm PowerPoint đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Website này cho phép bạn tìm kiếm template theo nhiều tiêu chí khác nhau như Màu sắc, Phong cách và Chủ đề.

  • Truy cập vào trang web Slidescarnival tại đây

Các chủ đề template được phân loại bao gồm Birthday, Formal, Inspirational, Creative, Simple, Startup, Elegant, Playful, Business… Tương ứng với mỗi template, người dùng sẽ tìm thấy các thông tin về đặc điểm, tính năng và hình ảnh xem trước của slide. Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ file PowerPoint đó trên Facebook, Twitter, Pinterest hay LinkedIn.

Slidescarnival.com cung cấp tới 3 tùy chọn tải file, bao gồm Canva, PowerPoint và Google Slides. Bạn có thể download thuận tiện mà không cần thông qua bước đăng ký tài khoản.

Slidescarnival.com cung cấp tới 3 tùy chọn tải file, bao gồm Canva, PowerPoint và Google Slides
Slidescarnival.com cung cấp tới 3 tùy chọn tải file, bao gồm Canva, PowerPoint và Google Slides

Nhược điểm

Website không cung cấp thông tin về kích thước file. Đồng thời số lượng các template được đăng tải trên Slidescarnival.com còn khá hạn chế.

Website làm PowerPoint đẹp – Freegoogleslidestemplates.com

Ưu điểm

Freegoogleslidestemplates.com là website hàng đầu cung cấp các template Google Slide. Các template được phân loại thành 4 nhóm chính gồm có Presentation templates, Formal, Simple và Creative. Website này được yêu thích bởi nó không yêu cầu người dùng đăng ký để tải file.

Các template được cung cấp hoàn toàn miễn phí và có sẵn cả ở dưới dạng Google Slides và PowerPoint. Khi click vào mỗi template, bạn có thể tìm thấy mô tả chi tiết cho từng mẫu và cả hình ảnh minh họa.

Freegoogleslidestemplates.com là website hàng đầu cung cấp các template Google Slide
Freegoogleslidestemplates.com là website hàng đầu cung cấp các template Google Slide

Nhược điểm

Free Google Slides Templates là trang web chuyên cung cấp template cho Google Slides. Vì vậy khi tải file dưới dạng PowerPoint thì bạn cần tải thêm cả font chữ trên Google Fonts. Ngoài ra website cũng không kèm theo thông tin về kích thước file và số lượng slide trong một template.

Download free các slide PowerPoint đẹp mắt trên Showeet.com

Ưu điểm

Showeet.com cung cấp nhiều template PowerPoint miễn phí thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm template nhanh chóng bằng thanh search hoặc tìm kiếm theo các từ khóa phổ biến như Abstract, Agenda, Business, Full template, Editable…

Showeet.com là 1 trong các trang web làm PowerPoint đẹp cung cấp các thông tin vô cùng chi tiết về từng template. Bao gồm hình ảnh xem trước, số lượt tải xuống, kích thước file, tỷ lệ khung hình… Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy trên website các slide biểu đồ (charts & diagrams), bản đồ (maps), Resume/CV, hình khối (shapes & objects)…

Showeet.com cung cấp nhiều template PowerPoint miễn phí thuộc nhiều chủ đề khác nhau
Showeet.com cung cấp nhiều template PowerPoint miễn phí thuộc nhiều chủ đề khác nhau

Nhược điểm

Điểm hạn chế khi tải template trên Showeet.com đó là các file ở định dạng zip. Vì vậy bạn cần trích xuất file PowerPoint từ tệp zip mới có thể sử dụng được.

Powerpointstyles.com – Website làm PowerPoint đẹp miễn phí

Ưu điểm

Các template trên PowerPoint Styles được sắp xếp theo danh mục gồm Abstract and Textures, Animal, Buildings and Architecture, Business, Food and Drink… Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm slide theo màu sắc (Browse by Colors), Populare Templates hay New Templates. Trang web còn có khung Tags Area để người dùng tìm slide theo thẻ tag dễ dàng.

Khi click vào từng template, bạn sẽ thấy mô tả chi tiết về template đó. Cùng với các thông tin liên quan như đánh giá, số phiếu bầu, số lượt download… Người dùng cũng có thể chia sẻ file trên các trang mạng xã hội hay email để lưu lại template khi cần.

Các template trên PowerPoint Styles được sắp xếp theo danh mục với nhiều chủ đề đa dạng
Các template trên PowerPoint Styles được sắp xếp theo danh mục với nhiều chủ đề đa dạng

Nhược điểm

Powerpointstyles.com không cung cấp hình ảnh xem trước cho các slide PowerPoint. Vì vậy bạn phải tải template về máy mới khám phá hết các hình ảnh có trong file. Ngoài ra trên website cũng xuất hiện khá nhiều quảng cáo và đôi khi chúng khiến người dùng tưởng nhầm đó là nội dung trên web.

Tải mẫu PowerPoint đẹp trên Behance.net

Ưu điểm

Behance không nằm trong  các trang web làm PowerPoint đẹp chuyên cung cấp template PowerPoint. Trang web này tổng hợp và giới thiệu các mẫu quảng cáo của nhiều designer khác nhau. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm kiếm các template PowerPoint trên website này khi gõ cụm từ “slide template” trên thanh tìm kiếm.

Các tiêu chí tìm kiếm template bao gồm đánh giá của người dùng, màu sắc, template được bình luận nhiều nhất… Nếu muốn xem chi tiết thông tin và hình ảnh tham khảo, người dùng chỉ việc click vào template mà mình yêu thích.

Tải các mẫu PowerPoint đẹp trên Behance.net
Tải các mẫu PowerPoint đẹp trên Behance.net

Nhược điểm

Như đã nói ở trên, Behance.net chỉ đơn thuần là một website giới thiệu và tổng hợp thông tin. Vì vậy khi muốn tải slide, người dùng sẽ phải click vào đường link dẫn tới trang web khác. Ngoài ra một số template sẽ yêu cầu bạn phải trả phí.

Presentationmagazine.com – Bộ sưu tập slide PowerPoint “đồ sộ”

Ưu điểm

Đây là website chuyên cung cấp các mẫu PowerPoint miễn phí, được phân loại theo danh mục alphabet gồm Abstract, Animal, Animated, Architecture… Ngoài ra các template cũng được sắp xếp theo màu sắc, thẻ tag hay template được yêu thích nhất.

  • Truy cập vào Presentationmagazine.com

Các mẫu PowerPoint được cập nhật thường xuyên và bạn chỉ cần click vào Download và file sẽ tự động được tải về máy dưới dạng PPT hoàn toàn miễn phí. Bản xem trước của template cũng được cung cấp đầy đủ tới người dùng.

Presentationmagazine.com luôn nằm trong top đầu các trang web làm PowerPoint đẹp
Presentationmagazine.com luôn nằm trong top đầu các trang web làm PowerPoint đẹp

Nhược điểm

Thông tin mô tả và hình ảnh xem trước về từng template trên Presentationmagazine.com còn khá hạn chế.

Slidesgo.com – Thư viện mẫu PowerPoint thuyết trình nhóm

Ưu điểm

Tại Slidesgo, bạn có thể tìm slide theo nhiều chủ đề như giáo dục, kinh doanh, marketing, y tế… Các template cũng được sắp xếp theo nhiều style như Anime, hoạt hình, sáng tạo, vui nhộn, tối giản… Người dùng được cung cấp 2 lựa chọn tải template là Google Slides và PowerPoint. Mỗi template đều có đầy đủ thông tin mô tả, hình ảnh xem trước và các tính năng kèm theo.

Tại Slidesgo, bạn có thể tìm slide theo nhiều chủ đề như giáo dục, kinh doanh, marketing, y tế
Tại Slidesgo, bạn có thể tìm slide theo nhiều chủ đề như giáo dục, kinh doanh, marketing, y tế

Nhược điểm

Các template trên Slidesgo.com không có phần bình luận, đánh giá của người dùng. Vì vậy bạn có thể gặp đôi chút khó khăn trong việc lựa chọn template.

Tải template PowerPoint miễn phí với Ppttemplate.it

Ưu điểm

Khi truy cập PowerPoint Template, bạn có thể tìm thấy các mẫu PowerPoint theo nhiều chủ đề như trừu tượng, động vật, kinh doanh, giáo dục, thời trang… Cũng giống như nhiều trang web làm PowerPoint đẹp khác, Ppttemplate.it cung cấp miễn phí các template PowerPoint. Các mẫu slide trên Ppttemplate.it được đặc trưng bởi thiết kế đơn giản, phù hợp với môi trường công việc.

Nhược điểm

Mỗi template trên Ppttemplate.it thường bao gồm khá ít slide và thiết kế không có nhiều tính sáng tạo. Đồng thời giao diện website cũng khá rối mắt, có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm template phù hợp.

Tải template PowerPoint miễn phí theo chủ đề trên Ppttemplate.it
Tải template PowerPoint miễn phí theo chủ đề trên Ppttemplate.it

Thư viện template PowerPoint và Google Slides miễn phí Poweredtemplate.com

Ưu điểm

Các mẫu template trên Poweredtemplate.com được người dùng đánh giá cao nhờ thiết kế sáng tạo và phong cách hiện đại, đa dạng. Ngoài ra, website còn cung cấp nhiều template biểu đồ, card visit, CV… Người dùng có thể lựa chọn gói nâng cấp 19$/tháng để tải các mẫu PowerPoint chuyên nghiệp, độc đáo hơn.

Các mẫu template trên Poweredtemplate.com được người dùng đánh giá cao nhờ thiết kế sáng tạo
Các mẫu template trên Poweredtemplate.com được người dùng đánh giá cao nhờ thiết kế sáng tạo

Nhược điểm

Khi đăng ký gói miễn phí, người dùng chỉ được tải về số lượng template khá hạn chế.

Hy vọng rằng các trang web làm PowerPoint đẹp Kiến Thức Phần Mềm giới thiệu trên đây sẽ là những gợi ý hay để bạn tìm được mẫu template phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Chắc chắn các slide PowerPoint được thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp sẽ giúp cho bài thuyết trình của bạn trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn.

Ban biên tập: Kiến Thức Phần Mềm

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *