Thay màn hình iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu

Bạn đang thắc mắc vấn đề thay màn hình iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu? Đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE để nhận được nhiều ưu đãi về giá nhé!

Hiện tại thì giá thay màn hình iPhone 13 Pro Max đang là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi chi phí không hề thấp và không phải ai cũng có đủ kinh phí để sửa chữa mỗi khi điện thoại gặp phải sự cố. Vậy nên bạn hãy đảm bảo dế iu của mình luôn an toàn trong tâm kiểm soát. Bài viết này FASTCARE sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi thay màn hình iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu?

Các thông tin về màn hình iPhone 13 Pro Max

Vì sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp vậy nên màn hình iPhone 13 Pro Max luôn được trang bị những công nghệ cao cấp nhất.

Màn hinh iPhone 13 Pro Max Thông Số
Kích thước 6.7 inch
Độ phân giải 1284 x 2778 Pixels
Tấm nền OLED
Công nghệ Super Retina XDR
Tần số 10-120Hz
Màu sắc P3 chuẩn điện ảnh

Khi nào cần phải thay màn hình iPhone 13 Pro Max

Có nhiều lỗi làm ảnh hưởng đến màn hình iPhone 13 Pro Max. Và cũng có nhiều cách để khắc phục lỗi liên quan đến màn hình iPhone. Tuy nhiên để cho bạn dễ hiểu vấn đề thì FASTCARE sẽ gói gọn lại cho bạn trong 2 trường hợp:

Trường hợp phải thay màn hình

• Màn hình chiếc iPhone bị vỡ nát, không còn khả năng hiển thị.
  • Màn hình xuất hiện các đường sọc ngang dọc nhiều màu sắc.
  • Màn hình xuất hiện các vết mực loang trên màn hình.
  • Màn hình xuất hiện một số đốm đen cản trở quá trình hiển thị.
  • Màn hình iPhone bị liệt hoặc mất khả năng cảm ứng do rơi vỡ.
  • Màn hình bị rơi nước, ẩm nước dẫn đến màn hình máy đã bị hỏng.
  • Màn hình đơ cảm ứng, loạn cảm ứng hoặc chết cảm ứng.

Trường hợp thay mặt kính

Nếu như chiếc iPhone của bạn chỉ bị nứt mặt kính, vỡ mặt kính, thế nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, màn hình hiển thị vẫn rõ nét. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 13 Pro Max cho máy là được.

Thay màn hình iPhone 13 Pro Max bao nhiêu tiền?

Nếu màn hình iPhone của bạn không máy bị lỗi, bị hư hỏng hãy mang máy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Các vấn đề liên quan đến điện thoại của bạn sẽ được khắc phục triệt để.

Hiện tại FASTCARE đang nhận sửa chữa và thay thế màn hình cho dòng máy iPhone 13 Pro Max với các mức giá như sau:

Màn hình iPhone 13 Pro Max Giá
Màn linh kiện  6.500k giảm còn 5.000k
Màn Zin ép kính  9.000k giảm còn 8.200k
Màn Zin bóc máy 10.500k giảm còn 9.600k

Lưu ý: Thông tin về giá trên đây chỉ đúng tại thời điểm 27/05/2023. Giá dịch vụ có thể thay đổi theo từng thời điểm thị trường. Để biết thông tin chi tiết về giá sản phẩm bạn có thể truy cập FASTCARE.VN hoặc gọi Hotline: 1800.2057 để được báo giá chính xác nhất.

Vì sao nên chọn FASTCARE

• Linh kiện sử dụng là hàng chất lượng, kỹ thuật viên tay nghề cao.
  • Sửa chữa minh bạch công khai, nhanh chóng lấy ngay trong ngày.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ sửa chữa tân tiến.
  • Khách hàng có thể quan sát toàn bộ quy trình sửa chữa thay thế.
  • Chăm sóc nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.
  • Giá cạnh tranh nhất khu vực và luôn được cập nhật thường xuyên.
  • Bảo hành dài, đúng cam kết kèm nhiều chương trình khuyến mãi.

Hiện tại FASTCARE có 7 chi nhánh tại TP.HCM, bạn có thể đến một trong các chi nhánh gần nhất:

• CN 1: 591-593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM
  • CN 2: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • CN 3: 303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • CN 4: 200 Khánh Hội, P.6, Q. 4, TP.HCM
  • CN 5: 117 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • CN 6: 380 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP.Thủ Đức
  • CN 7: 158 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Quận 7

Một số lưu ý sau khi thay màn hình iPhone 13 Pro Max

Sau khi thay màn hình iPhone sẽ có một số thứ bạn cần lưu ý:

• iPhone sẽ mất, giảm khả năng kháng nước.
  • True tone và FaceID sẽ vẫn hoạt động bình thường.
  • iPhone báo màn hình không chính hãng. Tuy nhiên FASTCARE vẫn có cách khắc. phục tình trạng này nếu như bạn đồng ý.

Trên đây là một số thông tin về  thay màn hình iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu mà ban đang tìm hiểu. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết của FASTCARE bạn đã có đáp án cho thắc mắc của mình.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ. Hãy liên hệ ngay tới số Hotline: 1800.2057(Miễn phí), Zalo, Chat Live, Fanpage hoặc bình luận bên dưới bài viết này. FASTCARE sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và tận tình!