Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 12 với Note 12 Pro 5G, có gì cải tiến?

Sau bao ngày chờ đợi thì mới đây, thương hiệu Xiaomi lại tiếp tục tung lên thị trường chiếc Xiaomi Redmi Note 12 Pro 5G mang đậm những cải tiến mới mẻ. Hãy cùng theo dõi hết bài viết dưới đây của chúng tôi để xem sản phẩm có những điểm gì cải tiến so với các phiên bản trước đây, và đặc biệt với sản phẩm gần nhất là Xiaomi Redmi Note 12 nhé!

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 12 với Note 12 Pro 5G

Ngày nay, hầu như mọi chiếc điện thoại người dùng đều rất tập trung vào chất lượng của camera mà nhà sản xuất đã trang bị cho sản phẩm. Với chiếc Xiaomi Redmi Note 12 sở hữu camera chính 48MP và camera selfie 13MP mang lại cho người dùng những bức ảnh rất chất lượng.

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 12 với Note 12 Pro 5G

Tuy nhiên, với lần trở lại này, nhà Xiaomi lại trang bị cho Redmi Note 12 Pro 5G hệ thống camera chính 50MP và camera selfie 16MP. Với camera chính 50MP, Redmi Note 12 Pro 5G sẽ có khả năng chụp ảnh chi tiết hơn, cho phép phóng to hình ảnh mà không mất nhiều chi tiết hơn.

Ngoài ra, Xiaomi Redmi Note 12 Pro 5G còn được trang bị thêm cảm biến quang học, điều này giúp cải thiện chất lượng ảnh và khả năng chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu. Bên cạnh đó, Redmi Note 12 Pro 5G cũng được trang bị camera góc siêu rộng và camera tele, giúp người dùng có thể chụp ảnh với nhiều khung cảnh khác nhau.

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 12 với Note 12 Pro 5G

Với các thông số trên đây, mọi người có thể thấy rõ Redmi Note 12 Pro 5G có hệ thống camera chất lượng vượt bậc hơn so Xiaomi Redmi Note 12. Tuy nhiên, cả 2 đều sẽ hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những bức ảnh vô cùng chân thật và sống động với nhiều chi tiết sống động, làm vừa lòng hầu hết tất cả các người dùng ngay cả những người dùng khó tính nhất.

Một số cải tiến khác ngoài camera của Redmi Note 12 | 12 Pro 5G

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, việc cải tiến phần camera thôi là chưa đủ. Chính vì thế nhà sản xuất đã từng bước hoàn thiện chiếc Xiaomi Redmi Note 12 với nhiều cải tiến khác nhau như sau:

Màn hình

Xiaomi Redmi Note 12 và Note 12 Pro 5G đều được trang bị màn hình OLED với tần số quét 120Hz. Về kích thước, Note 12 có kích thước màn hình khoảng 6.6 inch, trong khi Note 12 Pro 5G có kích thước lớn hơn, khoảng 6.8 inch.

Một số cải tiến khác ngoài camera của Redmi Note 12 | 12 Pro 5G

Ngoài ra, điện thoại Xiaomi Redmi Note 12 Pro còn được trang bị màn hình có độ phân giải cao hơn so với Note 12. Note 12 Pro 5G có độ phân giải màn hình QHD+, trong khi Note 12 có độ phân giải Full HD+. Với độ phân giải cao hơn, Note 12 Pro 5G sẽ có khả năng hiển thị hình ảnh chi tiết hơn và màu sắc rực rỡ hơn.

Cấu hình

Xiaomi Redmi Note 12 Pro 5G sẽ có cấu hình mạnh mẽ hơn so với Xiaomi Redmi Note 12. Với việc được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 870 sản phẩm mang đến khả năng xử lý tốt và nhanh hơn nhiều lần các tác vụ đa nhiệm và chơi game nặng so với phiên bản tiền nhiệm.

Một số cải tiến khác ngoài camera của Redmi Note 12 | 12 Pro 5G

Ngoài ra, Redmi Note 12 Pro 5G được trang bị bộ nhớ lưu trữ cao hơn với 3 tùy chọn là 128GB, 256GB và 512GB mang lại cho người dùng không gian lưu trữ vô cùng rộng lớn. Trong khi đó, Note 12 Pro 5G có tùy chọn RAM 8GB và 12GB, với dung lượng RAM lớn hơn, Note 12 Pro 5G sẽ có khả năng xử lý đa nhiệm và chơi game nặng mượt mà hơn.

Thời lượng pin

Về thời lượng pin, Xiaomi Redmi Note 12 sẽ được trang bị pin 5.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 33W. Trong khi đó, Note 12 Pro 5G được cho là sẽ có pin dung lượng 5.120mAh và hỗ trợ sạc nhanh 120W. Đây đều là những dung lượng pin lớn và khả năng sử dụng liên tục trong một khoảng thời gian dài.

Một số cải tiến khác ngoài camera của Redmi Note 12 | 12 Pro 5G

Trên đây là những thông tin về sự nâng cấp của chiếc Xiaomi Redmi Note 12 với Note 12 Pro 5G. Hi vọng với bài viết sẽ mang lại cho người dùng nhiều thông tin bổ ích và đưa là lựa chọn phù hợp nhất trong quá trình lựa chọn điện thoại cho bản thân. Hiện CellphoneS sắp mở bán điện thoại Xiaomi Redmi Note 12 chính hãng với nhiều ưu đãi, nếu quan tâm đến sản phẩm bạn có thể đến trải nghiệm và mua ngay.

Theo: KTPM

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *