Điểm danh những sắc xanh được dự đoán sẽ ra mắt trên iPhone 15

Cộng đồng nhà Táo khuyết đang xôn xao về dự đoán những sắc thái xanh nào sẽ được nhà Apple cho xuất hiện trên iPhone 15 khi ra mắt. Nếu bạn đọc cũng đang có chung thắc mắc trên thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cập nhật những tone màu xanh được dự đoán sẽ ra mắt trên iPhone 15 tiêu chuẩn theo nguồn tin từ newphone15.com.

1. TOP 4 màu xanh được dự đoán có trên iPhone 15 tiêu chuẩn

Theo newphone15.com, sản phẩm iPhone 15 tiêu chuẩn được dự đoán sẽ sở hữu 4 màu xanh độc đáo, cụ thể như sau:

1 – iPhone 15 xanh lơ: Đây là một màu sắc mới hoàn toàn nếu Apple áp dụng cho iPhone 15 tiêu chuẩn vì so với phiên bản tiền nhiệm thì màu sắc này chưa từng xuất hiện. Với tin đồn rò rỉ màu xanh lơ, các iFan cũng tỏ ra khá thích thú với màu sắc đặc biệt này. iPhone 15 màu xanh sẽ bùng nổ và chiếm lĩnh thị trường nếu được ra mắt trên vào cuối năm nay.

2 – iPhone 15 xanh lam: Nếu ở iPhone 12 Pro xuất hiện màu xanh Thái Bình Dương làm dậy sóng các tín đồ nhà Táo thì dự đoán màu xanh lam ở iPhone 15 sẽ là cơn sốt vào cuối năm nay.

3 – iPhone 15 xanh lá cây: Màu xanh lá cây đã từng xuất hiện ở các phiên bản trước đây như iPhone 11 hay iPhone 12. Tuy nhiên, ở lần ra mắt này, Apple được dự đoán sẽ có sự kết hợp tuyệt vời giữa màu xanh huyền bí cùng xanh lá đậm mang đến một màu sắc trẻ trung, năng động.

4 – iPhone 15 xanh dương: Xanh dương là màu sắc có mặt ở hầu hết các dòng iPhone từ 11 đến 14 và được iFan hưởng ứng nhiệt tình. Sự xuất hiện một lần nữa của tone màu này trên iPhone 15 tiêu chuẩn là điều không quá ngạc nhiên.

Như vậy, 4 tone màu xanh nêu trên được dự đoán sẽ bùng nổ giới iFan khi nhà Apple chính thức ra mắt siêu phẩm iPhone 15 vào cuối năm nay. iPhone 15 các màu, bao gồm xanh, hồng, đỏ,… đều là những tone màu mới dự kiến gây sốt và bán chạy nhất sau khi ra mắt.

iPhone 15 xanh dương
iFan đang chờ đón sự xuất hiện các các tone màu xanh độc lạ trên iPhone 15

2. newphone15.com – Trạm dừng chân lý tưởng iFan không nên bỏ qua

Hầu hết các iFan tại Việt Nam đều biết đến newphone15.com – trạm dừng chân lý tưởng không nên bỏ qua. Trang web này được thành lập với sứ mệnh đem đến cho các tín đồ nhà Táo những bài viết tin tức bổ ích nhất về iPhone 15 Series. Những nguồn tin lớn hàng đầu thế giới là nơi đội ngũ phát triển newphone15.com hướng đến nhằm thu thập nhiều thông tin mang đến cho bạn đọc của mình.

Khi đã thử nhấn chuột truy cập vào newphone15.com, iFan sẽ được hòa mình vào không gian tin tức cực hoành tráng. Từ những bài viết về màu sắc khác, ví dụ iP 15 đen, iPhone 15 đỏ, iPhone 15 trắng… cho đến các cập nhật mới về ngày ra mắt iPhone 15 Series đều có tại đây. Do đó, newphone15.com luôn là tâm điểm chú ý của tín đồ công nghệ nói chung và cho iFan nói riêng.

newphone15.com - Trạm dừng chân lý tưởng iFan không nên bỏ qua
newphone15.com – trạm dừng chân lý tưởng các iFan không nên bỏ qua

Trên đây là những thông tin về việc dự đoán 4 sắc xanh sẽ xuất hiện trên iPhone 15 tiêu chuẩn theo newphone15.com. Được biết đây là trang web uy tín, chuyên nghiệp dành cho iFan muốn cập nhật thêm tin tức về iPhone 15 Series. Nếu bạn đọc muốn có thêm nhiều thông tin về siêu phẩm iPhone 15, đừng ngần ngại truy cập ngay newphone15.com nhé!

Theo: Ngọc Yến – Ecci

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *