Elmer Triệu – Thiên tài CNTT tại FPT Polytechnic

Lịch Cúp Điện TXN là một trang web nhận được rất nhiều sự đón nhận đến từ phía độc giả. Tuy nhiên, ít ai biết đến tác giả đứng đằng sau trang web này lại là một chàng trai trẻ tuổi có tên Elmer Triệu- một học sinh xuất sắc tại trường Cao đẳng FPT. Hãy cùng khám phá những thành tích học tập thú vị của vị CEO trẻ tuổi này khi còn là một sinh viên ngồi trên giảng đường.

Giới thiệu về Elmer Triệu

Elmer Triệu – Tác giả và CEO Lịch Cúp Điện TXN có tên đầy đủ Nguyễn Hoàng Triệu, là một cá nhân trẻ tuổi đầy năng động và sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chàng trai sinh năm 2002 tại thành phố Hải Phòng, chính nếp sống và khí chất con người nơi đây đã tôi luyện lên một Elmer sáng tạo, độc đáo và tinh tế.

Từ những kỉ niệm thuở còn ấu thơ, Hoàng Triệu đã ấp ủ chúng trở thành những mong muốn khát vọng. Và bây giờ, khi đã đủ kiến thức và kỹ thuật, chàng trai trẻ đã sử dụng chính những gì mình học được để xây dựng nên một trang web tra cứu lịch cúp điện. Điều này sẽ giúp người dân loại bỏ được những rắc rối khi gặp phải tình trạng mất điện mà không có sự chuẩn bị.

Giới thiệu về Elmer Triệu
Elmer Triệu là một chàng trai trẻ tuổi quê gốc Hải Phòng

Học vấn của Elmer Triệu tại FPT Polytechnic

Elmer nổi bật với đam mê công nghệ từ những năm tuổi mới lớn. Với tò mò và khao khát học hỏi, anh đã tự mày mò học hỏi và khám phá những kiến thức mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin từ những nguồn tài liệu trực tuyến.

Sau này, khi đã hoàn thành xong hệ giáo dục phổ thông, Elmer đã tiếp tục con đường học tập của mình khi thi tuyển vào trường Cao Đẳng FPT Polytechnic. Trong suốt những năm tháng học tập tại đây, Hoàng Triệu luôn nằm trong top những học sinh tiêu biểu được tuyên dương với thành tích học tập hàng đầu. Anh chàng cùng nhóm bạn của mình tham gia rất nhiều dự án khác nhau, giành về rất nhiều giải thưởng và lời khen đến từ ban lãnh đạo nhà trường.

Học vấn của Elmer Triệu tại FPT Polytechnic
Elmer Triệu là sinh viên tiêu biểu khi còn học tại Cao Đẳng FPT

Tuy đã đạt được những bước tiến nhất định trong lĩnh vực CNTT, cụ thể là ở mảng code, thế nhưng chàng trai này lại không coi đó là niềm đam mê lớn nhất của mình. Elmer Triệu nhận thấy rằng, thứ mà anh muốn theo đuổi lâu dài trong tương lai là UX/UI.

Đây không phải là quyết định mang tính nhất thời của chàng trai trẻ, mà chúng đã được anh suy nghĩ đến từ rất lâu. Từ khi anh nhận ra mình có niềm quan tâm đặc biệt với mảng này, bị chúng thu hút, anh quyết định sẽ khai phá bản thân ở một chân trời mới và dần dần chinh phục UX/UI.

Một nguyên nhân khác khiến Elmer Triệu lựa chọn đào sâu nghiên cứu UX/UI bởi đối với anh đây chính là một nơi để thỏa mãn sự sáng tạo của bản thân. Chàng trai trẻ cho rằng đây chính là môi trường hoàn hảo giúp anh khai phá được mọi tư duy độc đáo của mình để mang đến những lợi ích thực tế cho người sử dụng.

Đó cũng chính là lý do tại sao mà những trang web anh chàng này thiết kế luôn mang đến sự gần gũi đối với người dùng. Giao diện luôn được tối ưu hóa để tất cả mọi người dân có thể sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Lý do trang web Lịch Cúp Điện TXN của Elmer Triệu lại nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ người dân

Từ khi thành lập cho đến nay, website Lịch Cúp Điện TXN đã nhận được rất nhiều lượt phản hồi tích hồi tích cực và đánh giá cao từ phía người dùng.

Có một số lý giải cho điều này như sau:

1/ Trang web có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng

Ngay từ đầu khi bắt tay vào triển khai dự án Lịch Cúp Điện TXN, Elmer Triệu đã định hướng đây sẽ là một trang web có phong cách đơn giản, không quá cầu kỳ. Bởi anh mong muốn, mọi người dân dù là không am hiểu về công nghệ cũng đều có thể sử dụng trang web này để tra cứu thông tin một cách dễ dàng.

2/ Trang web luôn tổng hợp đầy đủ thông tin mất điện của tất cả 63 tỉnh thành

Kể từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, website Lịch Cúp Điện vẫn luôn cung cấp đầy đủ mọi lịch cắt điện trên cả nước, không thiếu một ngày nào. Đây là thành quả nỗ lực không ngừng của Elmer Triệu và đội ngũ nhân viên để đảm bảo người dân ở 63 tỉnh thành luôn có được thông tin cắt điện mới nhất tại nơi mình ở để dễ dàng ứng phó.

Lý do trang web Lịch Cúp Điện TXN của Elmer Triệu lại nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ người dân
Lịch Cúp Điện luôn thông báo đầy đủ lịch cắt điện, không sót ngày nào

3/ Tốc độ load web mượt mà

Thêm một lý do nữa mà trang web Lịch Cúp Điện TXN luôn được đánh giá cao là tốc độ load web. Tuy luôn phải cập nhật và làm mới thông tin hàng ngày nhưng website vẫn luôn được đội ngũ kỹ thuật viên xử lý để hoạt động mượt mà, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người truy cập.

Theo dõi các mạng xã hội của Elmer Triệu:

 • https://www.facebook.com/thisisnotmillion/
 • https://www.instagram.com/trieumayusi/
 • https://twitter.com/elmertrieu
 • https://www.linkedin.com/in/trieumayusi/
 • https://www.pinterest.com/elmertrieu/
 • https://about.me/elmertrieu
 • https://www.youtube.com/@elmertrieu
 • https://elmertrieu.blogspot.com/
 • https://www.blogger.com/profile/10758567531391190152
 • https://www.reddit.com/user/elmertrieu
 • https://www.tumblr.com/elmertrieu
 • https://www.twitch.tv/elmertrieu
 • https://www.behance.net/elmertrieu

Kết luận

Elmer Triệu là một sinh viên xuất sắc của ngành CNTT tại trường Cao Đẳng FPT Polytechnic. Nhờ vào sự sáng tạo và kiến thức vượt trội mà mình có được, anh đã tạo ra trang web Lịch Cúp Điện mang đến nhiều lợi ích cho  người dân trong cuộc sống hàng ngày.

Theo: KTPM

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *