Muabancoin là gì? Cách mua bán Skbit nhanh chóng, uy tín 100%

Trong nửa đầu năm 2023, thị trường tiền điện tử đang trở nên rất sôi động và ghi nhận nhiều nhà đầu tư chốt lời thành công trên những nền tảng nền tảng OTC. Trong đó, muabancoin là một trong những sàn giao dịch công bố số lượng nhà đầu tư tham gia chốt lời lớn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về muabancoin là gì? Cách mua bán Skit đơn giản và hiệu quả nhất trên sàn muabancoin

Muabancoin là sàn giao dịch OTC hỗ trợ nhà đầu tư mua bán USDT bằng đồng Việt Nam

Muabancoin là gì?

Sàn Muabancoin là sàn giao dịch trung gian, cho phép nhà đầu tư mua/bán các mã đồng tiền điện tử như Skbit, Bitcacao, Starisa, Cronbase, Tarden, MTcoin, Finoex, Fastfi… Đặc biệt hơn, muabancoin hỗ trợ người dùng giao dịch bằng đồng Việt Nam với tỷ giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Khác với các sàn giao dịch BO, muabancoin chỉ đóng vai trò trung gian. Tức là, người dùng tự lưu trữ và quản lý tài sản của mình. Hệ thống hỗ trợ giao địch tất cả thời gian trong ngày và các ngày trong tuần giúp nhà đầu tư dễ dàng trong việc tìm kiếm lợi nhuận bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Muabancoin là gì?
Nhà đầu tư mua bán USDT dễ dàng, giá tốt trên nền tảng muabancoin.cc

Sàn Muabancoin có uy tín không? Đánh giá 2023

Là một trong những sàn giao dịch USDT uy tín nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Muabancoin đã có đến gần 5 năm hoạt động và phát triển. Số lượng người tham gia mua bán tại hệ thống này cũng đạt mức hàng chục nghìn người. Điều này chứng tỏ, muabancoin sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sàn giao dịch OTC khác. Một số ưu điểm của muabancoin như sau:

 • Linh hoạt trong thời gian giao dịch, muabancoin thậm chí còn hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch vào ngày nghỉ và lễ Tết.
 • Tỷ giá mua/bán USDT cực tốt, bám rất sát so với biến động thị trường.
 • Tính thanh khoản cao, người dùng có thể nhanh chóng mua bán để chuyển đổi sang tiền mặt.
 • Giao diện chính của website dễ nhìn, tính năng được bố trí khoa học, CSKH chu đáo, nhiệt tình, hỗ trợ giải quyết sự cố trong thời gian sớm nhất.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối, hệ thống muabancoin vô cùng minh bạch, rõ ràng, không om tiền, giữ tiền của khách hàng.
 • Người dùng hoàn toàn không mất phí trung gian, phí giao dịch, phí nạp rút tiền và tất cả các loại phí khác.
 • Nạp rút tiền mặt nhanh chóng từ hơn 10 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam.
Sàn Muabancoin có uy tín không? Đánh giá 2023
Muabancoin có nhiều ưu điểm vượt trội

Cách mua bán SKBit nhanh chóng, hiệu quả tại hệ thống muabancoin.cc

SKBit là một trong những USDT đang hot nhất tại thị trường hiện nay. Sau đây là cách mua SKBit đơn giản, hiệu quả tại hệ thống muabancoin.cc

Hướng dẫn mua Skbit cực nhanh chóng tại sàn muabancoin.cc

4 bước mua Skbit đơn giản trên sàn muabancoin.cc như sau:

 • Bước 1: Truy cập website muabancoin.cc và ở mục “tôi muốn mua”, chọn SKBit.
 • Bước 2: Nhập thông tin trong phiếu mua SKBit, bao gồm tổng số bạn đặt mua (tối thiểu các bạn phải mua 5 SKBit), biệt danh SKBit, email. Mục “tổng hóa đơn” sẽ được hệ thống tự động tính toán theo tỷ giá mua tại thời điểm hiện tại. Tiếp tục chọn “Mua ngay”.
Hướng dẫn mua Skbit cực nhanh chóng tại sàn muabancoin.cc
Phiếu mua SKBit trên nền tảng muabancoin.cc
 • Bước 3: Chuyển tiền đến số tài khoản của chủ sàn như trong hướng dẫn của “hóa đơn xác nhận mua SKBit”. Lưu ý, các bạn cần chuyển đúng số tiền, chính xác đến cả số lẻ để đảm bảo nhận đủ số SKBit muốn mua. Ngoài ra, bạn cũng phải ghi nhớ mã giao dịch để điền vào phần nội dung khi chuyển khoản và tra soát trong trường hợp có sự cố.
Hướng dẫn mua Skbit cực nhanh chóng tại sàn muabancoin.cc
Hóa đơn xác nhận mua SKBit trên sàn muabancoin.cc
 • Bước 4: Giao dịch thành công, các bạn chờ trong ít phút để hệ thống muabancoin.cc gửi số SKBit về tài khoản.

Bán Skbit giá cực tốt trên sàn muabancoin.cc bằng cách nào?

Nhà đầu tư có thể tiến hành bán SKBit với giá cực tốt bằng cách sau:

 • Bước 1: Các bạn vẫn truy cập vào website muabancoin.cc và ở phần “tôi muốn bán”, chọn SKBit.
 • Bước 2: Điền thông tin đầy đủ trong phiếu bán SKBit bao gồm tổng số bạn đặt bán (tối thiểu chúng ta phải bán 5 SKBit), thanh toán qua (tên ngân hàng của bạn), số tài khoản ngân hàng, tên chủ tài khoản, email (không bắt buộc). Tổng hóa đơn sẽ nhận là số tiền mà bạn sẽ nhận được, tính theo tỷ giá bán tại thời điểm hiện tại. Tiếp theo, nhấn “bán ngay”.
Bán Skbit giá cực tốt trên sàn muabancoin.cc bằng cách nào?
Phiếu bán SKBit trên hệ thống sàn muabancoin.cc
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin trên hóa đơn xác nhận bán SKBit bao gồm tài khoản nhận tiền, số tiền bạn nhận được, số SKBit bạn trả. Lưu ý, cũng giống như khi mua SKBit, các bạn cũng phải ghi nhớ mã giao dịch bán để được hỗ trợ trong trường hợp xảy ra sự cố.
Bán Skbit giá cực tốt trên sàn muabancoin.cc bằng cách nào?
Hóa đơn xác nhận bán SKBit trên sàn giao dịch muabancoin.cc
 • Bước 4: Các bạn chờ trong khoảng 5 phút để hệ thống xử lý và chuyển tiền về tài khoản.

FAQ – câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số thắc mắc từ nhà đầu tư

Muabancoin có uy tín không?

Đầu tiên, phải khẳng định rằng, muabancoin hoàn toàn uy tín. Điều này đã được chứng minh bằng khoảng thời gian hoạt động 5 năm của sàn. Nền tảng trực tuyến này chưa bao giờ xảy ra tình trạng mất tiền hay bất kỳ một tin đồn nào về việc lừa đảo.

Vì sao tôi đã chuyển tiền thành công nhưng vẫn chưa nhận được USDT?

Khách hàng chuyển tiền thành công nhưng chưa nhận được USDT có thể do 2 nguyên nhân sau:

 • Đơn mua USDT của bạn đã có sự sai sót dẫn đến việc hệ thống không thể xác nhận được thông tin người chuyển tiền. Đừng quá lo lắng, hãy liên hệ với bộ phận CSKH của muabancoin để được hỗ trợ kiểm tra. Chúng tôi sẽ cam kết sẽ giải quyết thỏa đáng tất cả mọi sự cố của khách hàng.
 • Có thể nhà đầu tư không chuyển chính xác số tiền mua USDT. Các bạn hãy lưu ý rằng, cần phải chuyển đúng đến từng số lẻ để đảm bảo việc được nhận đủ số lượng USDT.

Tôi có thể liên hệ với muabancoin.cc qua những kênh nào?

Trong giao diện chính của website muabancoin.cc có mục “liên hệ với hỗ trợ” ở phía trên cùng bên phải. Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc hay sự cố xảy ra khi giao dịch, hãy nhấn vào đây để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi email hoặc chat với hệ thống thông qua ứng dụng Telegram.

Thao tác mua bán, giao dịch trên muabancoin.cc được tiến hành trong thời gian tối đa là bao lâu?

Mỗi giao dịch trên muabancoin.cc được tiến hành trong thời gian tối đa là 30 phút. Sau thời gian này, hệ thống sẽ không tiếp tục hỗ trợ xử lý và các bạn sẽ phải thao tác các bước lại từ đầu.

Muabancoin.cc hỗ trợ tất cả bao nhiêu mã đồng tiền điện tử?

Tính đến thời điểm hiện tại, muabancoin.cc hỗ trợ tất cả hơn 20 loại USDT. Cụ thể một số mã như SKBit, CryTech, BUSD, Linden Trade, Starisa, Cronbase, MTCoin, Bitmeta, LTPTrade, Bitcacao, LadyTrade, 1Point, Finoex, FiboWin, BullPro, Bizkub, Lavas, FastFi, Tarden…

Giao dịch trên nền tảng mubancoin.cc có nhận ủy quyền giao dịch của nhà đầu tư không?

Muabancoin.cc không nhận ủy quyền giao dịch cũng như không nhận bất kỳ một khoản tiền nào từ người dùng. Nhà đầu tư hoàn toàn chủ động trong mọi giao dịch cũng như lưu trữ và quản lý tiền mặt của mình.

Thông tin liên hệ

Website: https://muabancoin.cc/

SĐT: 0374756448

Gmail: muabancoin.cc@gmail.com

Địa chỉ: CT5 Văn Khê, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Map: https://goo.gl/maps/DTiqMEsGcSXq3DAV9

Youtube: https://www.youtube.com/@CoinMuaBanCC

Facebook: https://www.facebook.com/muabancoincc/

Kết luận

Bạn đang quan tâm tới việc đầu tư tiền điện tử? Bạn đang muốn mua bán các mã USDT nhanh chóng? Hãy giao dịch ngay trên nền tảng muabancoin – một trong những hệ thống OTC uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bài viết về muabncoin là gì? Cách mua bán SKBit hiệu quả, nhanh chóng trên sàn muabancoin.cc đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Theo: KTPM

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *