Muabanusdt là gì? Cách mua bán USDT đảm bảo uy tín nhất

Hầu hết các sàn giao dịch BO sử dụng đồng USDT không hỗ trợ mua bán bằng VNĐ. Vì vậy nhu cầu mua bán tiền điện tử bằng vnd ngày càng lớn. Các nhà đầu tư cần thực hiện trao đổi usdt ở các sàn OTC trung gian. Tuy nhiên hiện nay số lượng sàn OTC khá nhiều và cũng có nhiều sàn lừa đảo người giao dịch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn sàn OTC Muabanusdt.co uy tín trên thị trường hiện nay. Được đông đảo các nhà giao dịch đánh giá cao, với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày. Cùng theo dõi để tìm hiểu chi tiết hơn về sàn nhé.

Sàn giao dịch Muabanusdt là gì?

Muabanusdt là sàn giao dịch OTC trung gian, hỗ trợ nhà giao dịch mua bán USDT hơn 30+ sàn BO bằng VNĐ nhanh chóng. Ra mắt thị trường vào giữa năm 2021, sàn đã nhanh chóng trở thành điểm giao dịch có uy tín nhất trên thị trường. Nhờ vào những ưu điểm nổi bật về bảo mật thông tin khách hàng, tốc độ xử lý, độ uy tín và dịch vụ CSKH nhiệt tình 24/24.

Sàn mua bán usdt uy tín
Sàn mua bán usdt uy tín

Lối thiết kế bắt mắt, giao diện đơn giản, dễ dàng thực hiện các thao tác, trao đổi mua bán 24/24 với tất cả các ngày trong năm. Tỷ giá luôn cập nhật theo thời gian thực, bảo mật cao, trao đổi usdt tất cả các sàn BO: Fibowin, Starisa, Bitcacao, Skbit, Cronbase, 1Point, MTcoin,…

Ưu điểm của sàn Muabanusdt.co

Muabanusdt.co luôn thu hút một lượng lớn người dùng bởi những ưu điểm nổi bật sau đây.

 • Hỗ trợ mua/bán đa dạng tiền điện tử: Sàn đang hỗ trợ người dùng giao dịch trao đổi hơn 40 mã tiền điện tử. Phổ biến là BTC, ETH, BNB… USDT sàn BO Fibowin, Starisa, Skbit, Cronbase, Cloudex,…Tỷ giá các đồng tiền điện tử luôn được thể hiện chính xác theo thời gian thực tại trang chủ của sàn. Nhà đầu tư dễ dàng theo dõi và bán sát thị trường.
 • Không cần tạo tài khoản: Giao dịch trực tiếp mà không cần tạo tài khoản trên sàn. Thời gian giao dịch nhanh chóng từ 1 -3 phút. bạn chỉ cần chuẩn bị địa chỉ ví tài khoản và tài khoản ngân hàng của mình.
 • Giao dịch nhanh, an toàn: Giao dịch nhanh chóng, bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng nhờ vào khối bảo mật hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ chu đáo 24/24: Sàn hoạt động giao dịch và chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24 với tất cả các ngày trong tuần/lễ/tết.
 • Thân thiện với nhà giao: Trang hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt, thích hợp với mọi nền tảng hiện nay.

Cách mua bán USDT trên sàn Muabanusdt.co

Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn mua bán usdt Cronbase trên san Muabanusdt.co. Đối với các đồng usdt khác bạn có thể đăng nhập vào sàn và thực hiện mua bán theo cách tương tự sau đây.

Mua usdt Cronbase nhanh chóng

Để tiến hành mua usdt Cronbase bạn truy cập vào sàn Muabanusdt.co, tại trang chủ bạn chọn “Cronbase”. Sau đó điền các thông tin trong biểu mẫu của sàn để tạo hóa đơn.

 • Số lượng usdt Cronbase bạn cần mua.
 • Email tài khoản Cronbase (có thể bỏ trống).
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 của tài khoản bạn cần nạp usdt.

Nhấn “mua ngay” sau khi điền đầy đủ các thông tin ở trên.

Mua usdt Cronbase
Mua usdt Cronbase

Khi tạo hóa đơn xong bạn cần kiểm tra lại tất cả các thông tin để tránh sau sot trong quá trình giao dịch. Sau đó tiến hành chuyển khoản vào sàn theo đúng số lượng tiền trên hóa đơn để hoàn tất mua Cronbase.

Hóa đơn thanh toán
Hóa đơn thanh toán

Mất khoảng 1 – 3 phút để sàn kiểm tra thông tin và chuyển usdt vào ví địa chỉ của bạn. Truy cập vào sàn Cronbase để kiểm tra lại số dư trong ví tài khoản.

Bán usdt Cronbase an toàn

Tương tự, bạn truy cập vào sàn Muabanusdt.co. Tại trang chủ bạn chọn vào mục “Bán” chọn tiếp “Cronbase”. Điền các thông tin trên sàn để tạo hóa đơn bán usdt Cronbase

 • Số lượng usdt cần bán.
 • Email tài khoản (để nhận thông tin hóa đơn).
 • Chọn ngân hàng của bạn.
 • Nhập STK và Tên chủ tài khoản theo ngân hàng ở trên.

Chọn “Bán ngay” để hoàn thành đơn hàng sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin.

Bán usdt Cronbase
Bán usdt Cronbase

Kiểm tra chi tiết các thông tin trên hóa đơn sau khi tạo đơn bán để tránh mất tiền trong quá trình mua bán: Số lượng Cronbase, Số tài khoản, Ngân hàng,…

Hóa đơn bán Cronbase
Hóa đơn bán Cronbase

Chuyển nội bộ usdt Cronbase theo các thông tin trên hóa đơn để hoàn tất bán: Số lượng Bitcacao – Biệt danh nhận – Ghi chú (memo).

Chuyển usdt nội bộ
Chuyển usdt nội bộ

Chờ 1 – 3 phút để hệ thống xác nhận hóa đơn và chuyển vnđ về tài khoản. Bạn kiểm tra lại số dư trong tài khoản của mình.

Khi giao dịch trên sàn Muabanusdt.co, nếu gặp các vấn đề cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hệ thống bằng Kênh Chat trực tiếp, Fanpage, Telegram. Sàn hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

FAQs về sàn  Muabanusdt.co

Cần đăng ký tài khoản khi giao dịch không?

 • Tham gia giao dịch trực tiếp trên sàn mà không cần tạo tài khoản. Mọi thông tin sẽ được gửi về email của bạn.

Mua bán trên sàn có mất phí giao dịch không?

 • Quá trình mua usdt và bán usdt trên sàn hoàn toàn không mất phí.

Giao dịch USDT trên sàn vào thời gian nào?

 • Bạn có thể giao dịch trên sàn bằng mọi nền tảng: máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… với tất cả các ngày trong năm. Sàn hoạt động 24/24.

Sàn hỗ trợ giao dịch qua Momo không?

 • Hiện tại sàn không hỗ trợ giao dịch qua Momo. Mọi giao dịch trên sàn đều thực hiện bằng hình thức chuyển khoản.

Lời kết

Với chi tiết hướng dẫn, giới thiệu về mua bán usdt trên sàn Muabanusdt.co có trong bài viết. Hy vọng bạn sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn trong quá trình mua bán OTC. Không phải tự nhiên mà sàn được đánh giá uy tín nhất hiện nay. Vì vậy hãy lựa chọn tham gia mua bán trên sàn để tối ưu lợi nhuận của mình, tránh lựa chọn những sàn OTC lừa đảo.

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *