Fibowin là gì? Cách mua bán FiboWin uy tín trên Muabancoin.io

FiboWin là cái tên nổi bật nhất trong thị trường giao dịch tùy chọn nhị phân hiện nay. Được biết đến là phiên bản nâng cấp của sàn Ravo Finance. Trong bài viết này, sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết hơn về sàn Fibowin. Cách mua bán Fibowin uy tín nhanh chóng với giá ưu đãi tại sàn Muabancoin

Sàn giao dịch Fibowin là gì?

FiboWin thuộc top những nền tảng quyền chọn nhị phân (BO) uy tín trên thị trường hiện nay. Được nâng cấp và cải tiến từ nền tảng công nghệ của Ravo Finance trước đó. Mang đến cho nhà đầu tư có thêm lựa chọn kiếm tiền nhanh chóng và hấp dẫn.

Sàn giao dịch Fibowin
Sàn giao dịch Fibowin

Với lối thiết kế bắt mắt và đơn giản. Phù hợp với tất cả những người tham gia giao dịch kiếm tiền từ sàn. Với hình thức tham gia đặt lệnh dự đoán sự tăng hay giảm giá trị của cặp tiền điện tử BTC/USDT. Thời gian mỗi phiên giao dịch là 1 phút, với mỗi giao dịch thắng bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận so với số vốn ban đầu

Ưu điểm của sàn Fibowin

 • Thiết kế đơn giản, bắt mắt: Sở hữu giao diện đẹp với nhiều công cụ theo dõi và phân tích dữ liệu. Hiển thị biểu đồ nến trực quan, dễ quan sát.
 • Trade – giao dịch nhanh chóng: Cơ chế vận hành dễ thao tác, dù là người mới tham gia cũng dễ dàng giao dịch thu lợi nhuận từ sàn.
 • Lợi nhuận cao: Mỗi phiên giao dịch thắng bạn sẽ thu về gần như gấp đôi số vốn đặt lệnh ( 95%).
 • Bảo mật cao: Mọi thông tin của khách hàng, từ tài khoản đến vốn đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Hoa hồng hấp dẫn: Chính sách hoa hồng minh bạch và cực ưu đãi, được kết nối toàn cầu nên các tài khoản đại lý dễ dàng kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động mỗi ngày.
Sàn giao dịch uy tín
Sàn giao dịch uy tín

Muabancoin là gì?

Muabancoin là sàn giao dịch OTC trung gian, ra mắt thị trường từ cuối năm 2020. Sàn hỗ trợ mua bán các đồng tiền điện tử: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Tether (USDT), và các đồng nội bộ của các sàn BO như: Fibowin, SkBit, LTPTrade, Linden Trade, Bitmeta Trade, Starisa, Bitcacao, Cronbase, MTCoin, FastFi, Finoex, BullPro,,……bằng VNĐ nhanh chóng, tiện lợi.

Sàn Muabancoin được đánh giá là 1 trong top những sàn OTC uy tín nhất hiện nay. Được đánh giá rất tốt từ cộng đồng người giao dịch VN. Với những ưu điểm về bảo mật, thời gian xử lý, tính thanh khoản cực hấp dẫn.

Hướng dẫn mua bán Fibowin an toàn

Như đã giới thiệu ở đầu bài viết, trong phần này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách mua bán Fibowin trên sàn Muabancoin.io nhanh chóng.

Mua Fibowin trên sàn muabancoin

Tiến hành mua Fibowin nhanh chóng, bạn cần truy cập vào sàn Muabancoin.io. Tại trang chủ của sàn chọn vào “Fibowin” sau đó điền các thông tin theo biểu mẫu.

 • Số lượng usdt Fibowin cần mua
 • Email tài khoản của bạn
 • Địa chỉ ví USDT BEP 20 trên sàn Fibowin.
Mua usdt Fibowin an toàn
Mua usdt Fibowin an toàn

Nhấn “mua ngay” sau khi hoàn tất các thông tin mà sàn yêu cầu.

Kiểm tra lại các thông tin trên hóa đơn bạn vừa tạo để tránh sai sót. Tiến hành chuyển khoản qua sàn theo các thông tin trên hóa đơn, Sử dụng tính năng QR CODE để chuyển khoản nhanh và chính xác hơn.

Hóa đơn thanh toán Fibowin
Hóa đơn thanh toán Fibowin

Thanh toán xong, sau 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được hệ thống của sàn kiểm tra & xử lý. Sàn sẽ chuyển số usdt bạn nạp vào ví tài khoản.

Bán Fibowin trên sàn muabancoin

Truy cập vào sàn Muabancoin.io chọn vào mục “bán” chọn tiếp “Fibowin” sau đó điền các thông tin theo yêu cầu để tạo hóa đơn bán FIbowin.

 • Số lượng usdt Fibowin cần bán trên sàn.
 • Điền email tài khoản để nhận hóa đơn.
 • Chọn ngân hàng để sàn thanh toán.
 • Điền STK và Tên chủ tài khoản ngân hàng.
Bán usdt Fibowin nhanh chóng
Bán usdt Fibowin nhanh chóng

Chọn “Bán ngay” để hoàn tất quá trình tạo đơn bán. Kiểm tra lại thông tin trên hóa đơn bạn vừa tạo để tránh chuyển khoản nhầm: Số lượng bán, Ngân hàng, STK,…

Hóa đơn bán Fibowin
Hóa đơn bán Fibowin

Chuyển nội bộ usdt Fibowin trên sàn của bạn theo đúng các thông tin trên hóa đơn như:

 • Số lượng FiboWin.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).
Chuyển usdt Fibowin
Chuyển usdt Fibowin

Sau khi hoàn tất các bước, hệ thống sẽ kiểm tra thông tin và chuyển khoản VND về số tài khoản bạn đã cung cấp.

Ưu điểm của sàn muabancoin

Để được đánh giá cao từ các nhà đầu tư, sàn muabancoin.io đã không ngừng nâng cấp và cải thiện. Với những ưu điểm vượt trội so với các sàn hiện có trên thị trường.

 • Giao dịch nhanh chóng, mất từ 1 -3 phút là xử lý hoàn tất đơn hàng của bạn
 • Bộ phận CSKH thân thiện, vui vẻ, hỗ trợ khách hàng 24/24.
 • Giao diện đơn giản mà bắt mắt, dễ dàng thao tác. Hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt.
 • Hỗ trợ nạp rút trên nhiều nền tảng khác nhau.
 • Chuyển khoản VNPAY tiện lợi, nhanh chóng.
 • Rút tiền qua hơn 20+ ngân hàng trên thị trường, không mất phí giao dịch.

Những ưu điểm mà mình vừa tổng hợp ở trên là những trải nghiệm mà mình đã tham gia sàn. Bạn hoàn toàn có thể tham gia để hiểu hơn về sàn tại địa chỉ “muabancoin.io”.

Lời kết

Nững thông tin trong bài viết là hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền Fibowin trên sàn Muabancoin.io. Đây là phương pháp mua bán đơn giản, nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp mà mình vẫn áp dụng hằng ngày. Các bạn có thể sử dụng phương pháp này để có thể tham gia vào giao dịch các đồng tiền điện tử. Chúc bạn đầu tư an toàn và lợi nhuận tốt nhất!

 

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *