Những mẫu bàn văn phòng phổ biến hiện nay

Thị trường với những mẫu bàn văn phòng khác nhau và nó được phân loại chủ yếu dựa vào kiểu dáng và chất liệu. Để nắm rõ những mẫu bàn văn phòng phổ biến hiện nay hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau đây của chúng tôi.

1. Những mẫu bàn văn phòng phổ biến theo kiểu dáng

1.1. Bàn văn phòng chữ nhật có hộc tủ

Lựa chọn này thích hợp với môi trường, cá nhân có tính chất công việc phải lưu trữ nhiều giấy tờ, hồ sơ quan trọng. Phần hộc tủ với ngăn kéo ở bên góc phải của bàn đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đựng hồ sơ, sách báo hay các vật dụng cần thiết cho không gian làm việc, đảm bảo mang lại sự gọn gàng, ngăn nắp.

1.2. Bàn văn phòng hình chữ L

Mẫu bàn này có thiết kế mới lạ, hiện đại và rất được yêu thích trên thị trường. Sự rộng rãi của bàn đảm bảo tiện cho quá trình làm việc và cả lưu trữ tài liệu, vật dụng.

1.3. Bàn văn phòng chân sắt

Hiện nay bàn văn phòng chân sắt khá được ưa chuộng vì giá thành rẻ. Thiết kế của nó cũng tương đối đơn giản với mặt bàn bằng gỗ công nghiệp kết hợp cùng phần chân sắt tĩnh điện đem lại một không gian làm việc đầy trẻ trung, năng động. Còn tùy theo sở thích của bạn như thế nào mà còn mẫu bàn chân sắt hình chữ nhật, chân sắt hình chữ Z hay bàn văn phòng chân sắt chữ I. Dù kiểu dáng nào thì nó cũng đều tôn lên được vẻ hiện đại, trẻ trung cho không gian.

1.4. Bàn văn phòng thiết kế Module

Hiểu một cách đơn giản thì đây là tổ hợp nhiều bàn làm việc liên kết với nhau qua vách ngăn của văn phòng. Nó được tạo nên bởi 2, 4, 6, hay 8 bàn làm việc và tạo nên một khối cố định. Nhờ đó mà nó giúp chia không gian làm việc của mỗi nhân viên hợp lý, tạo sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo gắn kết hiệu quả.

1.5. Bàn họp văn phòng

Bàn họp văn phòng với kích thước lớn và phù hợp với không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Sản phẩm này không thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào, phần lớn nó có kiểu dáng hình chữ nhật, hay một số mẫu được uốn cong 2 góc cạnh phần đầu bàn, qua đó giúp tôn lên được vẻ sang trọng, lịch sự cho không gian.

2. Những mẫu bàn văn phòng phổ biến theo chất liệu

2.1. Bàn văn phòng gỗ tự nhiên

Bàn văn phòng gỗ tự nhiên thường được làm từ các loại gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó, gỗ hương,… nó luôn được đánh giá cao cả về độ thẩm mỹ, sự chắc chắn cho đến tuổi thọ vượt trội theo thời gian. Cụ thể như sau:

– Tính thẩm mỹ: Bàn văn phòng gỗ tự nhiên có màu sắc đặc trưng và đường vân nổi bật. Các thiết kế mẫu mã đa dạng làm toát lên được vẻ sang trọng, tinh tế vô cùng.

– Sự chắc chắn: Chất liệu gỗ dẻo dai, có thể chịu được lực tốt, độ bền lâu dài xuyên suốt theo thời gian. Ngoài ra nó còn trải qua quá trình tẩm sấy kĩ lưỡng nên không bị mối mọt hư hại hay ảnh hưởng thời tiết. Trung bình thời gian sử dụng của bàn văn phòng gỗ tự nhiên khoảng từ 30 đến 40 năm.

2.2. Bàn văn phòng gỗ công nghiệp

Bàn văn phòng gỗ công nghiệp mang kiểu dáng trẻ trung, màu sắc tươi sáng giúp tôn lên được nét hiện đại, ấn tượng cho không gian làm việc. Thực chất nó cũng được trải qua quá trình xử lý và tẩm sấy kỹ lưỡng, nhờ đó mà không xảy ra tình trạng co ngót, cong vênh, tránh tình trạng mối mọt gây hại. So với bàn văn phòng gỗ tự nhiên thì sản phẩm này có độ bền không bằng, bù lại giá thành rẻ, phù hợp với ngân sách của nhiều công ty.

2.3. Bàn văn phòng chân sắt

Mẫu bàn này mang vẻ đẹp hiện đại, chuyên nghiệp. Phần chân sắt với cấu trúc khung bằng sắt hộp có độ dày lên đến 12mm, kết hợp cùng mặt bàn bằng gỗ công nghiệp giúp sản phẩm không chỉ mang vẻ đẹp hiện đại mà còn chất lượng bền chắc vô cùng, phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn nắm rõ những mẫu bàn văn phòng đẹp và phổ biến nhất hiện nay. Nếu còn băn khoăn điều gì hay đang cần tìm một địa chỉ cung cấp bàn văn phòng đẹp, mẫu mã đáp ứng nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Vnnoithat.net, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Khắc Sử