Quickinvest là gì? Hướng dẫn sử dụng Quickinvest mới nhất

Với những người mới tham gia giao dịch trên các sàn BO sẽ luôn có cảm giác rối vì có có nhiều lựa chọn và chiến lược khác nhau. Hiểu được những vấn đó, Quick Invest đã xuất hiện – một nền tảng đầu tư thông minh AI giúp việc đầu tư thu lợi nhuận trở nên dễ dàng.

Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá Quickinvest.net là gì, những lợi ích, các tính năng và những điều cần chú ý khi sử dụng Bot Auto Trade.

Quickinvest là gì?

Quickinvest (www.quickinvest.net) là Bot đầu tư thông minh, cung cấp các tính năng hỗ trợ và tín hiệu đầu tư đa dạng nhờ vào Bot AI tân tiến. Bạn có thể đạt được mục tiêu đầu tư của mình  đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thời gian với Quick Invest.

Không chỉ là công cụ đầu tư thông minh Bot AI. Quickinvest.net còn mang đến tính năng đa dang trong việc lựa chọn sàn giao dịch.

Cung cấp đầy đủ cho bạn đầy đủ các phương pháp giao dịch trên các sàn Bo. Cho phép bạn giao dịch tự động theo phương pháp của mình hoặc coppy giao dịch từ các chuyên gia. Sự chính xác của Quickinvest.net  giúp các trader có thể tối ưu hóa kết quả đầu tư của mình.

Giao dịch an toàn với Quickinvest
Giao dịch an toàn với Quickinvest

Quickinvest hỗ trợ giao dịch tự dộng trên tất cả các sàn BO trong hệ sinh thái Winsbank gồm:  Fibowin, Starisa, Cronbase, Bitcacao, Cloudex, 1Point, MTcoin, SKbit,… Bạn có thể lựa chọn cài đặt Bot Auto Trade Quickinvest trên sàn BO đang dùng để trải nghiệm các tính năng của nó.

Cách tạo tài khoản Quickinvest từ A – Z

Để bắt đầu sử dụng Bot auto trade, bạn cần truy cập vào Quickinvest.net chọn vào mục “ Đăng Ký” và điền các thông tin cần thiết để tiến hành tạo tài khoản

  • Email của bạn
  • Mật khẩu để đăng nhập
  • Biệt danh
  • Click vào “đồng ý với Các điều khoản và điều lệ”

Sau đó bạn nhấn vào “đăng ký”, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận tài khoản qua email của bạn. Truy cập vào hòm thư, nhấn vào nút “Activate Now” (Kích hoạt ngay) để hoàn tất quá trình kích hoạt.

Tài khoản của bạn đã được kích hoạt thành công! Bây giờ, bạn có thể truy cập và sử dụng tài khoản của mình để trải nghiệm tất cả các dịch vụ mà nền tảng cung cấp.

Cách cài đặt Bot Auto Trade  Quickinvest trên sàn BO

Quickinvest.net hỗ trợ giao dịch tự dộng trên tất cả các sàn BO trong hệ sinh thái Winsbank gồm:  Fibowin, Starisa, Cronbase, Bitcacao, Cloudex, 1Point, MTcoin, SKbit,…Dưới đây là giới thiệu cài đặt bot auto trade trên sàn Bitcacao, Cronbase và Starisa. Đối với các sàn BO khác hãy làm theo cách tương tự theo các hướng dẫn dưới đây.

Cài đặt Bot Auto Trade trên sàn Bitcacao

Để tham gia cài đặt, bạn cần có tài khoản Bitcacao. Có thế đăng ký tài khoản tại địa chỉ bitcacao1.com.

Khi tạo tài khoản Bitcacao thành công. Đăng nhập vào tài khoản Quickinvest.net để bắt đầu quản lý đầu tư và kết nối với Bot.

Để kích hoạt Bot bạn chọn vào “liên kết Bot với tài khoản Bitcacao” trên nền tảng quickinvest.

Bây giờ bạn chỉ cần cài đặt phương pháp để đầu tư. Bạn có thể lựa chọn sử dụng một phương pháp đầu tư tự động hoặc chọn theo sự hướng dẫn của chuyên gia có tỉ lệ thắng cao.

Cài đặt quickinvest trên sàn Bitcacao
Cài đặt quickinvest trên sàn Bitcacao

Cài đặt Bot Auto Trade Quickinvest trên Cronbase

Để tham gia cài đặt, bạn cần có tài khoản Cronbase. Có thế đăng ký tài khoản tại địa chỉ cronbase.vip.

Khi tạo tài khoản Cronbase thành công. Đăng nhập vào tài khoản Quickinvest.net để bắt đầu quản lý đầu tư và kết nối với Bot.

Để kích hoạt Bot bạn chọn vào “liên kết Bot với tài khoản Cronbase” trên nền tảng quickinvest.

Bây giờ bạn chỉ cần cài đặt phương pháp để đầu tư. Bạn có thể lựa chọn sử dụng một phương pháp đầu tư tự động hoặc chọn theo sự hướng dẫn của chuyên gia có tỉ lệ thắng cao.

Cài đặt Copy Trade hiệu quả
Cài đặt Copy Trade hiệu quả

Cài đặt Bot Auto Trade Quickinvest trên Starisa

Để tham gia cài đặt, bạn cần có tài khoản Starisa. Có thế đăng ký tài khoản tại địa chỉ starisa.vip.

Khi tạo tài khoản Starisa thành công. Đăng nhập vào tài khoản Quickinvest.net để bắt đầu quản lý đầu tư và kết nối với Bot.

Để kích hoạt Bot bạn chọn vào “liên kết Bot với tài khoản Starisa” trên nền tảng quick invest.

Bây giờ bạn chỉ cần cài đặt phương pháp để đầu tư. Bạn có thể lựa chọn sử dụng một phương pháp đầu tư tự động hoặc chọn theo sự hướng dẫn của chuyên gia có tỉ lệ thắng cao.

Kiếm tiền hấp dẫn cùng Quickinvest
Kiếm tiền hấp dẫn cùng Quickinvest

Ưu điểm của Quickinvest

  • Giao dịch dễ dàng, không cần can thiệp trực tiếp: Chỉ cần đăng nhập và kết nối tài khoản, cài đặt các chỉ số rủi ro và nạp usdt vào. Bot sẽ tự động giao dịch cho bạn.
  • Giảm được các khoản phí quản lý từ việc thuê các chuyên gia.
  • Cân bằng và tối ưu hóa danh mục: AI theo dõi danh mục và cân bằng lại khi cần thiết, hướng đến việc lợi nhuận được cải thiện theo thời gian.
  • Nghiên cứu và phân tích dựa trên AI: Sử dụng các bộ dữ liệu lớn, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và machine learning để phát hiện ra những điểm vào lệnh tối ưu nhất.
  • Quản lý danh mục 24/7: Quick Invest liên tục theo dõi bán sát theo thị trường và tiến hành đầu tư.
  • Báo cáo hiệu suất trực tiếp: Bạn có thể truy cập vào các phân tích để theo dõi tiến độ.

Lời kết

Trong bài viết đã chia sẻ đến các bạn về Quickinvest.  Hướng dẫn cài đặt “Bot Auto Trade 2023“. Thời điểm hiện tại các nhà đầu tư sàn Binary Option đều sử dụng phương pháp Auto Trade Quickinvest để quản lý vốn kỷ luật. Tự động giao dịch theo phương pháp an toàn và copy trade các chuyên gia.

Với những kiến thức chia sẻ ở trên về phương pháp Auto Trade, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết và cân nhắc sử dụng để tối ưu được lợi nhuận của mình.

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *