Tạo Logo Bằng AI: Tiết Kiệm Thời Gian, Tạo Ra Bộ Nhận Diện Độc Quyền

Tạo Logo bằng AI nhanh chóng chỉ với 30s trên OpenDream chính là một trong những lựa chọn hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Nếu là nhà thiết kế đang bí ý tưởng hay muốn tạo ra logo độc quyền cho thương hiệu của mình thì đây chính là nền tảng tuyệt vời dành cho bạn!

Ứng dụng OpenDream vào thiết kế Logo nhanh chóng

Logo luôn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thương hiệu và bán hàng. Chính vì thế, việc sở hữu Logo riêng mang màu sắc thương hiệu chính là một trong những điểm quan trọng nhất.

Thiết kế logo bằng AI nhanh chóng
Thiết kế logo bằng AI nhanh chóng

Nếu bạn là designer và khó khăn trong việc nghĩ ý tưởng thiết kế thì OpenDream cũng chính là nền tảng đắc lực giúp bạn có thể làm được điều ấy.

OpenDream được biết đến là nền tảng AI Image Generator, khả năng thiết kế logo hoàn toàn mới dựa trên công nghệ tiên tiến và trí tuệ nhân tạo. Với giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, bạn không cần phải là một chuyên gia thiết kế để sử dụng ứng dụng này. OpenDream giúp bạn dễ dàng tạo ra những logo tuyệt vời mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Vô vàn mẫu ý tưởng thiết kế logo được “sản xuất” sau 30s
Vô vàn mẫu ý tưởng thiết kế logo được “sản xuất” sau 30s

Hướng dẫn thiết kế Logo bằng AI trên OpenDream

Để tạo logo hay lấy ý tưởng thiết kế, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Truy cập vào OpenDream theo đường link OpenDream.ai
  • Lựa chọn “Log in/ Sign up” để đăng ký tài khoản
  • Chọn “Create” để bắt đầu tạo ảnh
  • Lựa chọn Templates phía bên tay trái (có thể gõ từ khóa “Logo” để tìm kiếm nhanh chóng hơn”
  • Nhập Prompts (câu lệnh) từ ý tưởng của bạn, lựa chọn “Create” và chờ trong 30s là có hơn 100 ý tưởng logo đa dạng
Tạo logo đa dạng chủ đề và lĩnh vực khác nhau
Tạo logo đa dạng chủ đề và lĩnh vực khác nhau

Bộ sưu tập Logo bằng AI được tạo từ OpenDream

Với đa dạng tính năng và những thiết kế Templates, người dùng hoàn toàn có thể tạo được vô số thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Dưới đây là một số phong cách được nhiều người dùng sử dụng nhất:

Thiết kế Logo bằng AI phong cách con vật

Với sức mạnh của trí tuệ nhân tạo và khả năng xử lý dữ liệu độc đáo của Opendream, chúng tôi đã phát triển một công cụ Thiết kế Logo độc đáo, giúp bạn dễ dàng thể hiện cá tính và giá trị của thương hiệu mình thông qua phong cách con vật.

Mẫu logo 1
Mẫu logo 1
Mẫu logo 2
Mẫu logo 2

Thiết kế Logo bằng AI phong cách Anime

Với khả năng kết hợp phong cách Anime với thông điệp thương hiệu của bạn, bạn có thể tạo ra logo không chỉ ấn tượng mà còn gắn liền với tâm hồn của thương hiệu.

Mẫu logo 3
Mẫu logo 3
Mẫu logo 4
Mẫu logo 4

Thiết kế Logo bằng AI phong cách hiện đại

Đây là một cách tuyệt vời để tạo ra biểu tượng thương hiệu độc đáo và tương thích với thời đại. Với khả năng tùy chỉnh linh hoạt và sự sáng tạo không giới hạn. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện tinh thần tiên phong và cá tính của thương hiệu mình một cách tốt nhất.

Mẫu logo 5
Mẫu logo 5
Mẫu logo 6
Mẫu logo 6

Thiết kế Logo bằng AI phong cách Pastel

Bạn chỉ cần một ít tinh tế và sự sáng tạo để lựa chọn những ý tưởng tốt nhất cho thương hiệu của mình.Dù bạn muốn thêm một chút sự riêng biệt hoặc tạo ra logo thương hiệu độc đáo, công cụ của OpenDream cho phép bạn tùy chỉnh từng chi tiết của biểu tượng.

Mẫu logo 7
Mẫu logo 7
Mẫu logo 8
Mẫu logo 8

Thiết kế Logo bằng AI phong cách Esport

Chỉ cần sử dụng Templates Esport kết hợp cùng các câu lệnh, bạn hoàn toàn có thể tạo Ai logo generator free ngay trên OpenDream dễ dàng!

Mẫu logo 9
Mẫu logo 9
Mẫu logo 10
Mẫu logo 10

Lời kết

Tổng kết lại, OpenDream chắc chắn sẽ là một nền tảng đắc lực hỗ trợ bạn thiết kế logo bằng AI đơn giản. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thiết kế Logo!

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *