Cloudex là gì? Mua bán Cloudex trên Muabancoin.io uy tín nhất

Nhiều nhà đầu tư đang quan tâm và tìm hiểu hình thức giao dịch, cách kiếm lợi nhuận từ sàn Cloudex. Để hỗ trợ các bạn giải quyết các vấn đề thắc mắc về sàn. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu chi tiết về sàn Cloudex là gì? Thông tin về cách kiếm tiền trên sàn Cloudex, cũng như cách nạp rút usdt trên sàn nhanh chóng uy tín nhất hiện nay..

Cloudex là gì?

Cloudex (www.cloudex.biz) là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binary Option (BO). Sàn giao dịch chính thống của Wefinex, được điều hành bởi đội ngũ các chuyên gia uy tín.

Sàn chính thức hoạt động và cho phép nhà đầu tư kiếm tiền bằng hình thức lựa chọn giá trị “Tăng” hoặc “Giảm” của cặp tiền điện tử BTC/USDT trong vòng 30s. Sàn kết nối thị trường toàn cầu, nên các tài khoản thành viên nâng đại lý vip được phép phát triển hệ thống và kiếm tiền thụ động dễ dàng hơn.

Sàn giao dịch Cloudex
Sàn giao dịch Cloudex

Cách kiếm tiền trên sàn Cloudex

Sàn Cloudex là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đã tạo nên cách mạng tài chính năm 2023. Với nhiều hình thức kiếm tiền giúp bạn thay đổi cuộc đời nhanh chóng.

Giao dịch trực tiếp trên sàn Cloudex

Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Cloudex dành cho người mới tham gia sàn.

Nếu là người mới sau khi đăng ký Cloudex, bạn nên chơi DEMO trước để nắm được cách thức hoạt động của sàn.

 • Xem & phân tích biểu đồ tỷ giá Bitcoin (BTC).
 • Nhập số lượng & dự đoán
 • Đợi kết quả sau 30s.
Giao dịch trực tiếp trên sàn
Giao dịch trực tiếp trên sàn

Với cách kiếm tiền này, bạn cần trang bị cho mình mổ số kiến thức về thị trường, biết phân tích biểu đồ nến và cách quản lý vốn cá nhân. Mức nạp tối thiểu vào sàn là 5 USDT và mỗi phiên giao dịch ít nhất là 1USDT.

Nâng VIP nhận hoa hồng

Nâng cấp tài khoản VIP (hay tài khoản đại lý) bạn cần thanh toán cho sàn 100 USDT. Sau đó bạn sẽ có link riêng để giới thiệu người mới vào giao dịch hoặc mở tài khoản VIP như bạn. Bạn sẽ nhận hoa hồng cho mỗi lượt tham gia mới, hoa hồng được phân theo cấp độ 7 tầng từ F1 – F7.

 • Nhận ngay 50 USDT khi thành viên mở tài khoản VIP
 • Nhận 20% hoa hồng từ phí giao dịch khi thành viên tham gia trade trên sàn. Số tiền được tính dựa trên tổng khối lượng giao dịch của tất cả thành viên bạn giới thiệu.

Cài đặt Bot Auto Trade Quick Invest

Team sàn BO đã tạo thành công và ra mắt bot Auto trade theo các chuyên gia có tỷ lệ win cao trong tuần và tháng. Hiệu suất lợi nhuận đạt được khi trade theo tín hiệu bot là 75%. Có 1000 tài khoản test thì 10 lệnh thì có 7 lệnh win và 3 lệnh loss. Cài đặt lệnh 1$  thì mỗi phiên giao dịch lãi 4$ trong vòng 30 phút theo tính toán thời gian vào lệnh của bot.

Mua bán OTC

Người dùng có thể mua bán OTC trung gian để kiếm được lợi nhuận từ việc chênh lệch giá mua bán USDT trên sàn Cloudex.

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Cloudex

Sàn Cloudex cho phép giao dịch trên bằng đồng USDT, vì vậy các nhà đầu tư có thể chủ động nạp rút USDT nhanh chóng. Để có thể nạp rút USDT lên sàn bằng VND các bạn có thể lựa chọn các sàn giao dịch OTC uy tín như Muabancoin.io, Muabanusdt.co, DoNoiBo.com,…

Nạp tiền sàn Cloudex nhanh chóng

Bước 1: Để mua usdt Cloudex nhanh chóng bạn truy  cập vào sàn Muabancoin theo địa chỉ https://muabancoin.io/buy/cloudex/ và điền thông tin tiến hành tạo đơn mua.

 • Nhập số lượng Cloudex cần mua.
 • Nhập email tài khoản để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Điền địa chỉ ví USDT Bep20 của tài khoản cần nạp.
 • Nhấn “Mua ngay” khi điền đầy đủ các thông tin để bắt đầu mua.
Mua usdt Cloudex uy tín
Mua usdt Cloudex uy tín

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng (số lượng, địa chỉ ví) vừa tạo & chuyển khoản đúng theo thông tin tài khoản trên hóa đơn để hoàn tất. Chuyển khoản bằng hình thức Quét QR Code trong ứng dụng ngân hàng để thanh toán nhanh và chính xác thông tín.

Hóa đơn thanh toán Cloudex
Hóa đơn thanh toán Cloudex

Thanh toán xong, trong vòng 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được hệ thống support của sàn kiểm tra & xử lý hoàn tất, bạn kiểm tra số dư để nhận USDT.

Rút tiền sàn Cloudex

Bước 1: Tương tự như khi mua, để bán usdt Cloudex bạn truy cập vào sàn Muabancoin.io chọn vào mục “Bán” chọn tiếp “Cloudex”. Tiến hành ddiefn các thông tin trong biểu mẫu để tạo đơn bán.

 • Nhập số lượng usdt cần bán.
 • Nhập email tài khoản (để nhận hoá đơn).
 • Chọn ngân hàng để sàn thanh toán cho bạn, hỗ trợ hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập chính xác STK + Tên chủ tài khoản vừa chọn ở trên.
 • Nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.
Bán usdt Cloudex giá tốt
Bán usdt Cloudex giá tốt

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng, đảm bảo nhập đúng các thông tin (Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…).

Hóa đơn bán Cloudex
Hóa đơn bán Cloudex

Bước 3: Chuyển nội bộ USDT sàn Cloudex theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp:

 • Số lượng Cloudex.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).
Chuyển usdt Cloudex
Chuyển usdt Cloudex

Sau khi chuyển nội bộ thành công, trong vòng 1 – 3 phút bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản khi bộ phận support của sàn xử lý thông tin thành công.

Trong quá trình giao dịch trên sàn muabancoin.io, có thể nhờ hỗ trợ khi gặp các vấn đề trong nạp rút Cloudex thông qua Kenh Chat, Telegram, Fanpage để được tư vấn miễn phí 24/24.

Ưu điểm của sàn Cloudex

Với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến trong giao dịch và bảo mật sàn giao dịch Cloudex được đánh giá rất uy tín nhờ vào các điểm mạnh vượt trội.

 • Giao dịch dễ dàng: Phát triển các chỉ báo chuyên sâu giúp nhà đầu tư có những trải nghiệm đặc biệt, đưa ra các quyết định giao dịch tốt hơn.
 • Bảo mật cao: Giao dịch trên Cloudex nhanh chóng và ổn định nhờ vào nền tảng giao dịch hiệu suất cao với hệ thống bảo mật 3 tầng.
 • Nền tảng mạnh mẽ: Đơn giản hóa giao dịch của bạn với các tính năng sáng tạo và công nghệ tiên tiến của chúng tôi.
 • Trải nghiệm nạp rút nhanh chóng: Nạp rút nhanh chóng với số lượng lớn trong vòng 1 – 3 phút.
 • Chính sách hoa hồng: Sàn có chính sách hoa hồng 7 cấp độ, hấp dẫn dành cho người phát triển cộng đồng (Hoa hồng giao dịch, Hoa hồng đại lý).

Với sự thành công lớn như Wefinex từ các sàn BO trước đó, Việc ra mắt thêm sàn giao dịch Cloudex chắc chắn đã tạo nên cơn sốt trên thị trường thời điểm đầu năm 2023. Việc của bạn là nhận lấy thời cơ này đăng ký ngay tài khoản Cloudex và kiếm tiền.

Để hiểu rõ chi tiết, cũng như đăng ký tham gia cùng team của mình các bạn liên hệ  để được giải đáp và hướng dẫn nhé.

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *