Starisa là gì? Cách kiếm tiền sàn Starisa hiệu quả mới nhất

Bài viết này mình sẽ giới thiệu tới bạn sàn giao dịch Starisa, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong giao dịch BO. Người tham gia có thể thu được lợi nhuận từ nhiều hình thức khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết về Starisa là gì? cách tham gia kiếm tiền trên nền tảng này, cũng như đánh giá về sàn và cách mua bán Starisa trên sàn giao dịch OTC uy tín nhất hiện nay.

Starisa là gì?

Starisa là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binary Option (BO) uy tín nhất hiện nay. Sàn giao dịch chính thống của Winsbank được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia uy tín. Các nhà đầu tư có thể tham gia kiếm tiền dễ dàng bằng hình thức lựa chọn mua/bán giá trị “Tăng” hoặc “Giảm” của cặp tiền điện tử BTC/USDT trong vòng 60s.

Sàn giao dịch Starisa
Sàn giao dịch Starisa

Lợi nhuận thu được sau mỗi phiên giao dịch thành công là 95% số tiền đã cược. Nếu lựa chọn sai, sẽ mất đi số tiền đã cược. Sàn xây dựng và kết nối hệ thống toàn cầu, nên các tài khoản đại lý có thể dễ dàng kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động.

Hướng dẫn kiếm tiền trên sàn Starisa

Sàn hỗ trợ người tham gia có thể kiếm tiền theo nhiều cách. Trong bài viết này, sẽ là phần giới thiệu chi tiết 4 cách kiếm tiền đơn giản và dễ áp dụng nhất.

Giao dịch trực tiếp trên sàn (trade)

Là hình thức kiếm tiền chủ yếu trên sàn. Bằng cách áp dụng những kiến thức về thị trường tiền điện tử, cách phân tích biểu đồ nến để tiến hành giao dịch trên sàn. Hoặc bạn có thể tham gia vào các hội nhóm để giao dịch theo các chuyên gia trong ngành.

Đối với những người mới, để giảm thiểu rủi ro và nâng cao kinh nghiệm nên sử dụng tài khoản demo miễn phí trước khi tham gia kiếm tiền trực tiếp trên sàn.

Với cách kiếm tiền này bạn cũng cần trang bị cho mình tâm lý và phương pháp quản lý vốn tốt.

Nâng cấp đại lý VIP (thành viên vip)

Để nâng cấp tài khoản lên VIP, bạn cần thanh toán cho sàn 100USDT. Sau đó, bạn sẽ nhận được liên kết tài khoản VIP với sàn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng bằng hình thức giới thiệu người tham gia giao dịch mới thông qua liên kết tài khoản của bạn.

 • Khi thành viên mua tài khoản VIP bạn sẽ nhận được 50 USDT từ sàn
 • Thành viên tham gia giao dịch bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng từ phí giao dịch.

Sử dụng BOT AUTO TRADE sàn Starisa

Hình thức giao dịch tự động nhờ BOT, bạn chỉ cần cài đặt các chỉ số về auto trade hoặc copy trade. Khi đó Bot sẽ thay bạn giao dịch tự động cắt lỗ. Bot giao dịch do team AI tạo thành công Quickinvest.net, với tỷ lệ giao dịch thành công 75%.

Hướng dẫn mua bán USDT Starisa nhanh

Sàn Starisa sử dụng đồng USDT để giao dịch trực tiếp. Để nạp USDT vào sàn có thể lựa chọn các sàn giao dịch như muabancoin.io, muabanusdt.co, donoibo.com,… hoặc có thể liên hệ với leader team qua page FB để được hỗ trợ.

Mua USDT Starisa trên sàn Muabancoin.io

Bước 1: Truy cập vào sàn theo địa chỉ https://muabancoin.io/buy/starisa/ sau đó điền các thông tin sàn yêu cầu để mua Starisa

 • Nhập số lượng Starisa cần mua ( Bắt buộc ).
 • Nhập email tài khoản để nhận hoá đơn. ( Bắt buộc ).
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 sàn Starisa cần nạp usdt ( Bắt buộc ).
 • Nhấn “Mua ngay” để bắt đầu mua Starisa.
Mua usdt Starisa nhanh chóng
Mua usdt Starisa nhanh chóng

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng vừa được tạo mua Starisa (số lượng, địa chỉ ví usdt) & chuyển khoản đúng thông tin để hoàn tất. Nên dùng Quét Qr Code trong ứng dụng ngân hàng để chuyển khoản nhanh & chính xác thông tin.

Hóa đơn thanh toán Starisa
Hóa đơn thanh toán Starisa

Thanh toán xong, các bạn hãy đợi từ 1 – 3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, sau đó bạn hãy kiểm tra số dư để nhận USDT trên sàn.

Bán USDT Starisa trên sàn Muabancoin.io

Bước 1: Để tiến hành mua usdt Starisa bạn truy cập vào sàn Muabancoin.io chọn mục “Bán”, chọn tiếp “Starisa” sau đó điền các thông tin theo yêu cầu của sàn.

 • Nhập số lượng usdt bán. ( Bắt buộc )
 • Nhập email tài khoản để nhận hoá đơn. ( Bắt buộc )
 • Chọn ngân hàng thanh toán, sàn hỗ trợ thanh toán qua hơn 20+ ngân hàng ( Bắt buộc ).
 • Nhập STK ngân hàng của bạn. ( Bắt buộc )
 • Nhập tên chủ tài khoản. ( Bắt buộc )
 • Nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.
Bán usdt Starisa giá tốt
Bán usdt Starisa giá tốt

Bước 2: Kiểm tra thông tin chi tiết đơn hàng và đảm bảo bạn nhập đúng các thông tin của mình gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản…

Hóa đơn bán Starisa
Hóa đơn bán Starisa

Bước 3: Chuyển nội bộ USDT BEP20 Starisa theo chính xác các thông tin đơn hàng cung cấp:

Truy cập sàn Starisa => Ví => Rút tiền => BEP20 (BSC) => Điền các thông tin theo mẫu yêu cầu:

 • Số lượng USDT cần rút
 • Địa chỉ nhận: Dán địa chỉ ví có trên hóa đơn
 • Ghi chú: Phần mã giao dịch trên hóa đơn
Chuyển usdt Starisa
Chuyển usdt Starisa

Sau khi hoàn tất chuyển nội bộ USDT BEP20 Starisa vào địa chỉ ví trên. Các bạn đợi 1 – 3 phút Support sẽ xử lý và chuyển VND vào tài khoản ngân hàng.

Đánh giá về Starisa

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội sàn Starisa đã nhận được nhiều đánh giá uy tín từ người dùng.

 • Cơ hội kiếm tiền đa dạng: Starisa cung cấp nhiều hình thức kiếm tiền từ nhiều cách khác nhau trên Internet. Nhà đầu tư có thể tận dụng các lĩnh vực như quảng cáo, khảo sát, xem quảng cáo và nhiều hoạt động khác để tăng thu nhập của mình.
 • Đáng tin cậy và an toàn: Sàn xây dựng một hệ thống an toàn và bảo mật để đảm bảo thông tin cá nhân và tài khoản an toàn 100%. Thanh toán nhanh chóng và minh bạch.
 • Hỗ trợ khách hàng tốt: Sàn Starisa cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng cao. Nhà đầu tư có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khi gặp vấn đề 24/24.

Như bất kỳ nền tảng giao dịch tiền điện tử nào khác. Việc kiếm tiền trên Starisa cũng đòi hỏi sự nỗ lực và kiên nhẫn. Không có cách nhanh chóng để giàu có, và kết quả thu nhập của mỗi người dùng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Starisa có lừa đảo không?

Với sự phát triển của các sàn giao dịch BO đến nay, chưa có dấu hiệu nào cho thấy Starisa lừa đảo người dùng cả. Vì đây là dự án được phát triển thuộc hệ sinh thái của Winsbank nên mình đánh giá sàn này là uy tín.

Nên nhớ là đi cùng với lợi nhuận khủng thì rủi ro cũng sẽ cao, vậy nên cần phải tìm hiểu kỹ rồi mới đầu tư.

Bài viết này, đã giới thiệu chi tiết đến các bạn về sàn giao dịch Starisa. Hướng dẫn để kiếm tiền và mua bán USDT.  Hy vọng rằng các bạn có thêm kiến thức về sàn giao dịch này và cân nhắc đầu tư. Nếu như các bạn có thắc mắc gì thêm hãy để lại comment phía dưới hoặc ib trực tiếp vào fanpage.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *