Đơn vị bán loa âm trần tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu khách hàng sử dụng loa âm trần ngày càng nhiều, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Thiết bị này không chỉ đáp ứng tốt về mặt âm thanh mà còn rất an toàn về mặt thẩm mỹ. Vậy đơn vị nào bán loa âm trần uy tín chất lượng tại Hà Nội? Hãy cùng tìm hiểu điều này qua bài viết sau đây.

Nhu cầu mua bán loa âm trần tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của đất nước, nơi đây tập trung đông dân cư và nhiều tòa nhà, công ty, tổ chức, bệnh viện lớn tập trung tại đây. Chính vì thế mà nhu cầu về dàn âm thanh chuyên nghiệp của người dân nơi đây cũng tăng cao.

Những năm gần đây, sự xuất hiện của loa âm trần chắc hẳn được nhiều người dùng quan tâm với những ưu điểm như chất lượng âm thanh tốt, nhỏ gọn, dễ sử dụng và lắp đặt cũng không tốn diện tích. Họ chọn chúng không chỉ  để  nghe nhạc tại nhà mà còn ở nhiều cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, spa, trung tâm mà còn dùng để thuyết trình trước đám đông tại  bệnh viện, siêu thị, văn phòng,…

Ngoài ra, giá bán loa âm trần cũng rất hợp lý đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì thế mà nhu cầu mua bán loa âm trần tại Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến với các đơn vị bán khác nhau.

Đơn vị bán loa âm trần tại Hà Nội chất lượng, giá tốt

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị khác nhau bán loa âm trần lớn nhỏ trên thị trường Hà Nội. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành sản phẩm phù hợp nhất. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì bạn chỉ nên tin tưởng mua những thiết bị loa âm trần của những đơn vị bán  thực sự uy tín và đáng tin cậy như Vfun Audio.

Lý do bạn nên chọn Vfun Audio để sở hữu một thiết bị loa âm trần, chính là:

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Vfun Audio tự hào là nhà cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường. Tất cả các sản phẩm cung cấp đều được đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng cao và có đầy đủ giấy tờ chứng từ.

– Vfun Audio luôn cam kết giá bán cạnh tranh thấp nhất thị trường, với nhiều ưu đãi bất ngờ

– Vfun Audio cũng là đơn vị bán loa âm trần uy tín tại Hà Nội có hỗ trợ lắp đặt tận nơi mà không mất phí.

– Điều kiện bảo hành lâu dài với nhiều chính sách bảo hành hấp dẫn.

– Đặc biệt, Vfun Audio luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng và sẵn sàng nâng cấp các sản phẩm của mình ổn định, chất lượng nhất.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua loa âm trần tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào, hãy liên hệ ngay với Vfun Audio để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Các dự án loa âm trần tại Hà Nội được cung cấp bởi Vfun Audio

Âm thanh phòng họp Bosch – Trường học viện Quốc Phòng

Trường Học viện Quốc phòng tọa lạc tại 93 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội – Là cơ sở giáo dục, đào tạo trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam dành cho các tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp, cán bộ khoa học, nghệ thuật quân sự  của Quân đội nhân dân Việt Nam. Hầu hết  tướng lĩnh trong Quân đội Nhân dân Việt Nam đều phải vào học viện.

Vfun Audio là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh loa âm trần tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Vfun Audio tự hào khi nhận được sự tin tưởng của Học Viện Quốc Phòng để lắp đặt hệ thống âm thanh phòng hội thảo. Toàn bộ hệ thống thiết bị âm thanh được nhập khẩu chính hãng 100%, có đầy đủ CO, CQ và đi kèm với đó là chính sách bảo hành, bảo trì và hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Hệ thống âm thanh nhạc nền cho thẩm mỹ viện phong thuỷ Việt Nam

Viện Thẩm Mỹ Phong Thủy Việt Nam là đơn vị  đầu tiên đi đầu trong xu hướng làm đẹp theo Phong Thủy tại Việt Nam. Vfun Audio tự hào được Viện Thẩm Mỹ Phong Thủy Việt Nam tin tưởng lựa chọn lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp, thảo luận, hội nghị tại Thẩm Mỹ Viện Phong Thủy Việt Nam.

Toàn bộ hệ thống thiết bị âm thanh  được nhập khẩu chính hãng 100%, có đầy đủ CO, CQ đảm bảo chất lượng cao nhất cho mỗi thiết bị được lắp đặt.

Dự án âm thanh phòng họp không dây của công ty cổ phần quốc tế VJEC Hà Nội

Công ty Cổ phần Quốc tế VJEC là đơn vị  hướng tới mục tiêu trở thành một công ty mạnh hoạt động đa ngành, trọng tâm là xuất khẩu lao động, xây dựng, kinh doanh xuất nhập khẩu, tư vấn đầu tư,… Mục tiêu là không ngừng phát triển các sản phẩm và dịch vụ  chất lượng cao nhất để phục vụ xã hội và cộng đồng.

Vfun Audio là nhà thầu thiết bị âm thanh ánh sáng đã lắp đặt hệ thống âm thanh loa âm trần cao cấp cho phòng hội thảo tại đây. Mỗi thiết bị đều được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất trong phòng họp.

4.4. Dự án âm thanh phòng họp cho Công ty FUJI Luxury Group tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Tập đoàn Fuji Luxury, có địa chỉ tại  132 Nguyễn Lương Bằng, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội – là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi tin tưởng rằng với chế độ bảo hành ưu việt và sự hỗ trợ tối đa,  FujiLux sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của các đối tác, công ty và khách hàng, là sự lựa chọn uy tín trong ngành sản xuất và phân phối ghế massage chính hãng công nghệ Nhật Bản.

Fuji Luxury Group đã lựa chọn Vfun Audio là nhà thầu thi công  lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại đây. Vfun Audio đảm bảo các thiết bị âm thanh đều được nhập khẩu chính hãng chất lượng cao với tem mác đầy đủ. Hơn nữa, Vfun Audio cũng có chính sách bảo hành hấp dẫn cho hệ thống âm thanh của công ty.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán loa âm trần uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội thường đáng nhắc đến đó là Vfun Audio. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Thông tin liên hệ:

VFUN AUDIO – GIẢI PHÁP ÂM THANH TỐI ƯU, TOÀN DIỆN

Địa chỉ:

Miền Bắc : Số 5 Ngõ 107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – TP.Hà Nội

Miền Trung : 551 Âu cơ – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Miền Nam :

Cơ sở 1: 345A Lũy Bán Bích- Phường Hiệp Tân- Quận Tân Phú- TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 25 đường số 9 khu dân cư Hồng Long – Hiệp Bình Phước – Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

Website: https://vfun.vn/

Hotline: 0966.599.129